Tổng hợp 7 phim Trung Quốc hay trên Vieon

Vieon là ứng dụng xem phim trực tuyến với nhiều thể loại phim hấp dẫn, liên tục cập nhật những bộ phim mới nhất.

Phim Trung Quốc tại Vieon luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, một số bộ phim có giới hạn về số tập được xem miễn phí. Để có thể theo dõi đầy đủ, bạn cần phải trở thành thành viên VIP. Dưới đây là tổng hợp 7 phim Trung Quốc hay trên Vieon.

1. Phim Trung Quốc hay trên Vieon: Lưỡng bất nghi – The trust (2023)

Phim Trung Quốc hay trên Vieon: Lưỡng bất nghi - The trust (2023)

Lưỡng bất nghi là câu chuyện về hoàng hậu Từ Ngọc (Tống Nghiên Phi), người có xuất thân từ con nhà võ. Nàng không giỏi cầm kỳ thi hoạ, bù lại, nàng không kém cạnh đấng nam nhi nào trong việc bày binh bố trận. Khi Từ Ngọc nhập cung, hoàng đế Diệp Cẩm Vân luôn tỏ thái độ lạnh lùng với nàng. Điều này khiến nàng phải chịu đựng nhiều sự bất công.

Tuy nhiên, một tai nạn nhỏ xảy ra khiến Từ Ngọc và hoàng thượng hoán đổi cơ thể với nhau. Từ đó, Từ Ngọc giúp hoàng thượng quản lý triều đình, xử lý các vấn đề chính trị và dẫn dắt quân đội chiến đấu. Trong khi đó, hoàng thượng giúp nàng trong việc hậu cung và xử lý các phi tần. Sau quá trình này, hai người dần hiểu những nỗi khổ của nhau hơn và bắt đầu phát sinh tình cảm.

>>> Đọc thêm: TOP 12 PHIM TRUNG QUỐC ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT TRONG NĂM 2023

2. Phim Trung Quốc hay trên Vieon: Xin gọi tôi là tổng giám – Master of my own (2022)

Phim Trung Quốc hay trên Vieon: Xin gọi tôi là tổng giám - Master of my own (2022)

Ảnh: Weibo

Xin gọi tôi là tổng giám kể về Ninh Mông (Đàm Tùng Vận), nữ sinh viên luôn mơ ước trở thành nhà đầu tư. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, công việc lại không suôn sẻ nhưng cô mong ước ban đầu. Cấp trên của cô – Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân) – cho rằng cô không đủ tố chất để trở thành nhà đầu tư.

Sau khi đối mặt với nhiều thách thức, Ninh Mông không muốn dựa dẫm vào Ký Minh. Cô quyết định không làm trợ lý cho Ký Minh mà tự mình chứng minh khả năng.

Tuy vậy, hai người vẫn chưa thể rời bỏ nhau. Công ty mới của Ninh Mông lại là đối tác của công ty Ký Minh. Sau này khi cùng làm việc chung, cả Ninh Mông và Lục Ký Minh đều trải qua nhiều biến cố. Nhờ đó, hai người dần dần hiểu, chia sẻ, cảm thông cho nhau. Lục Ký Minh cũng thay đổi cách nhìn về Ninh Mông.

>>> Đọc thêm: TOP 20 BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

3. Hoàng hậu Lưu Hắc Bàn – The legendary life of queen Lau (2022)

Hoàng hậu Lưu Hắc Bàn - The legendary life of queen Lau (2022)

Hoàng hậu Lưu Hắc Bàn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Giáo Ưởng. Lấy bối cảnh hậu cung nhưng phim không tập trung vào đề tài cung đấu mà thay vào đó là câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Phim kể về hành trình trở thành hoàng hậu của Lưu Hắc Bàn (Lạt Mục Dương Tử). Lưu Hắc Bàn là cô gái có nhan sắc bình thường, tính tình hiền lành, chất phác. Hắc Bàn là con nuôi của thừa tướng Lưu Yết. Khi còn nhỏ, cha mẹ bỏ rơi cô tại làng Tiên Ba. Vì không có con gái để đính hôn với thái tử Đoàn Vân Chướng (Lý Hoành Nghị) nên thừa tướng đã đưa cô về nuôi nấng.

Với thân phận là con gái của thừa tướng, Lưu Hắc Bàn được gả vào cung, trở thành hoàng hậu.

Đoàn Vân Chướng là hoàng đế có danh mà không có quyền lực. Mọi quyết định đều nằm trong tay thừa tướng Lưu Yết. Khi vào cung, Lưu Hắc Bàn đổi tên thành Lưu Kim Phượng.

Ban đầu, Đoàn Vân Chướng nghĩ rằng cha con thừa tướng đang có ý đồ xấu xa, nên anh thử thách cô bằng nhiều cách. Nhưng Lưu Kim Phượng đối phó được rất tốt với những thử thách đó. Trải qua nhiều sự cố, hoàng đế Đoàn Vân Chướng dần phải lòng Lưu Kim Phượng.

>>> Đọc thêm: TOP 20 BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

4. Phim Trung Quốc hay trên Vieon: Minh nguyệt từng chiếu giang đông hàn – The moon brightens for you (2022)

Phim Trung Quốc hay trên Vieon: Minh nguyệt từng chiếu giang đông hàn - The moon brightens for you (2022)

Minh nguyệt từng chiếu giang đông hàn kể về Chiến Thanh Hoằng (Hình Phi), con gái của phó minh chủ “Chiến Phá Địch”. Cô không được phép tham gia vào cuộc sống giang hồ từ khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, khi đến kỳ đại hội võ lâm, Thanh Hoằng bí mật giấu gia đình xuống núi, quyết tâm tranh đoạt vị trí minh chủ. Trong hội thi này, cô tình cờ giúp con trai của minh chủ, Lâm Phóng (Vu Mông Lung), giành được chiến thắng. Thanh Hoằng cũng gặp gỡ và có tình cảm với Ôn Hựu (Mễ Nhiệt).

Dù vậy, Ôn Hựu đành phải từ bỏ Thanh Hoằng do trách nhiệm với gia đình. Đối mặt với những áp lực cuộc sống, tình yêu chia cắt cùng với sự phản bội của người thân, Chiến Thanh Hoằng nuôi hận trong lòng. May mắn có sự giúp đỡ từ Lâm Phóng, Thanh Hoằng đã trở lại con đường đúng đắn. Cô từng bước hiểu rõ hơn về tình đoàn kết và từ đó tìm được tình yêu thực sự.

>>> Đọc thêm: TOP 20 BỘ PHIM TRUNG QUỐC CHỐNG NHẬT HAY NHẤT MÀN ẢNH HOA NGỮ

5. Thân ái chí ái – Appledog’s time (2021)

Thân ái chí ái - Appledog's time (2021)

Thân ái chí ái được xem là phần hai của Cá mực hầm mật, nhưng khai thác tuyến nhân vật mới.

Phim Trung Quốc hay trên Vieon này kể về chuyện tình đơn phương đầy hứa hẹn giữa Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và Ngải Tình (Lý Nhất Đồng). Từ khi còn đi học, Ngô Bạch lặng lẽ ngưỡng mộ Ngải Tình, xem cô như nữ thần. Sự ngưỡng mộ càng ngày càng lớn, chuyển thành tình yêu sâu đậm. Để có thể theo đuổi Ngải Tình, Ngô Bạch quyết định trở về quê nhà, dốc sức luyện tập để được thi đấu giải Esport chuyên nghiệp cùng cô.

Ngải Tình là cô gái cá tính, độc lập, mạnh mẽ. Cô đã trải qua những tổn thương đau lòng trong tình yêu. Sau 7 năm rời khỏi bộ môn Esport, cô quyết định trở lại sàn đấu một lần nữa.

Như một sắp đặt của số phận, Ngô Bạch và Ngải Tình gặp nhau trong một buổi đấu.Trước khi trận đấu diễn ra, mưa như trút nước gây kẹt xe kéo dài. Để không trễ giờ thi đấu, Ngải Tình phải chạy bộ trong mưa đến hội trường. Rất tiếc, robot của cô rơi xuống đường và gặp nguy hiểm. Ngay lúc đó, Ngô Bạch xuất hiện giúp đỡ cô. Nhờ sự tình cờ này, Ngô Bạch chính thức quen biết và theo đuổi nữ thần của anh.

>>> Đọc thêm: 13 PHIM THẦN THOẠI TRUNG QUỐC MỚI NHẤT “GÂY BÃO” MẠNG XÃ HỘI

6. Chiêu Dao – The Legends (2019)

Chiêu Dao - The Legends (2019)

Chiêu Dao là phim truyền hình cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim Trung Quốc hay trên Vieon này xoay quanh nữ ma đầu Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc) – một người ngang ngược khiến ai cũng khiếp sợ. Trong một lần giao tranh, Chiêu Dao bị Mặc Thanh (Hứa Khải) vô tình sát hại.

5 năm sau, một người con gái tên Cầm Chỉ Yên (Tiêu Yến) cố tình đập đầu vào bia mộ của Chiêu Dao để tự tử. Nhờ đó, Lộ Chiêu Dao có thể mượn thân xác của Chỉ Yên để hồi sinh. Cô muốn lợi dụng Chỉ Yên để báo thù Mặc Thanh. Tuy nhiên, trong quá trình báo thù, Chiêu Dao lại dần nhận ra những điểm tốt đẹp của Mặc Thanh.

>>> Đọc thêm: REVIEW TOP 8 BỘ PHIM TRUNG QUỐC HAY TRÊN NETFLIX

7. Phim Trung Quốc hay trên Vieon: Diên Hy công lược – Story of Yanxi palace (2018)

Phim Trung Quốc hay trên Vieon: Diên Hy công lược - Story of Yanxi palace (2018)

Diên Hy công lược lấy bối cảnh những năm đầu của thời đại Càn Long. Khi đó, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung để điều tra sự thật về cái chết của người chị gái. Trong khi đó, Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp. Cô lo lắng rằng Anh Lạc sẽ lầm đường lạc lối. Vì vậy, hoàng hậu luôn tận lực trợ giúp, quan tâm Anh Lạc. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trở thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống cuộc sống đúng đắn.

Sau đó, hoàng hậu không may qua đời khiến Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất. Qua thời gian, mâu thuẫn dần được hóa giải, Càn Long trở nên si mê Anh Lạc. Anh Lạc bằng sự dũng cảm, thông minh đã trở thành Hoàng Quý phi, giúp đỡ hoàng đế Càn Long trong việc triều chính.

Bên cạnh mối tình với hoàng đế, Nguỵ Anh Lạc còn có chuyện tình đẹp nhưng buồn thương với Phó Hằng (Hứa Khải). Hình ảnh chàng cận vệ si tình, một lòng một dạ bảo vệ Anh Lạc khiến khán giả cảm động và lưu luyến.

Trên đây là 7 phim Trung Quốc hay trên Vieon. Dù là phim cổ trang hay hiện đại, tình cảm hay hành động, Vieon đều có đủ thể loại để bạn tha hồ thưởng thức.

>>> Đọc thêm: 28 PHIM HẬU CUNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT DÀNH CHO KHÁN GIẢ MÊ CUNG ĐẤU

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm