Trang sức Prima Gold dành cho phụ nữ trong tháng của riêng phái đẹp

Hai bộ sưu tập mới nhất của Prima Gold là sự kết hợp tinh tế giữa ý tưởng thiết kế độc đáo và tay nghề kim hoàn thủ công điêu luyện

Golden Feather

Những chiếc lông vũ vàng của Prima Gold thật mềm mại và thanh thoát. Lông vũ biểu hiện cho đức hạnh, cho sức mạnh của các vị thần cai quản bầu trời, cho trí tuệ, tình yêu, sự thủy chung, may mắn, khát vọng tự do và hòa bình. Đồng thời, ý niệm về những chú chim tung cánh trên bầu trời sẽ gợi cho người đeo một cảm giác bay bổng, tự do. Bộ sưu tập Golden Feather bao gồm vòng cổ, hoa tai, nhẫn và vòng tay (ảnh trên).

Morning Rose

Bộ sưu tập Morning Rose của Prima Gold là món quà tặng đặc biệt của nhãn hàng trong tháng Ba – tháng dành riêng cho phái đẹp. Những nhà chế tác kim hoàn từ Prima Gold đã kết hợp chất liệu vàng với đá ruby đỏ với ngụ ý tinh tế. Ruby đỏ mang ý nghĩa về sự đam mê, nóng bỏng và quyền lực. Vàng thể hiện ý tưởng về sự vĩnh cửu, lâu bền. Bộ sưu tập gồm mặt dây chuyền, nhẫn và hoa tai, xứng đáng là món quà cao quý gửi tặng cho người phụ nữ mà bạn trân trọng.

PRIMAGOLD-ROSE

 Nguồn: Prima Gold

Xem thêm