Suni Hạ Linh phô diễn khả năng vũ đạo tại vòng công diễn 1 Đạp gió 2024

Trưa 26/4, chương trình Đạp gió 2024 đã chính thức lên sóng tập 2 trên đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) với sự góp mặt của Suni Hạ Linh - đại diện đến từ Việt Nam

Sau khi hoàn thành tiết mục solo Cứ chill thôi mở đầu chương trình Tỷ tỷ Đạp gió Rẽ sóng (Đạp gió) 2024, khả năng trình diễn trên sân khấu cùng màn đu dây hết mình của Suni Hạ Linh đã khiến các tỷ tỷ khác bị ấn tượng. Nhờ đó, Suni Hạ Linh được đàn chị Hà Khiết mời về chung nhóm trong đội hình công diễn 1.

Giọng ca sinh năm 1990 thể hiện ca khúc Hoa tuyết lục giác cùng dàn nghệ sĩ nữ nổi tiếng xứ Trung là Hà Khiết (trưởng nhóm), Hàn Tuyết, Châu Dương Thanh, Yamy Quách Dĩnh, Vinida.

Trong Công diễn 1, nhóm Suni Hạ Linh thể hiện một bài hát hoàn toàn mới, được dàn dựng sân khấu vô cùng công phu

Khác với các tiết mục còn lại trong buổi công diễn 1, Hoa tuyết lục giác là một bài hát hoàn toàn mới. Sân khấu biểu diễn tại Đạp gió 2024 cũng là lần đầu tiên ca khúc này được giới thiệu đến công chúng. Lời bài hát nói về vẻ đẹp của mỗi người giống như bông tuyết độc nhất vô nhị, sống sảng khoái, mạnh mẽ, tỏa sáng, yêu bản thân và tự biết cách làm cho bản thân vui vẻ.

Với giai điệu sôi động xuyên suốt bài hát, Suni Hạ Linh cùng các chị em trong nhóm Công diễn 1 đã có cơ hội phô diễn khả năng vũ đạo qua những bước nhảy dance break cá tính. Nhiều chị đẹp như Trần Lệ Quân, Mai Davika, Trương Dư Hi, Nicole Jung, Trần Hạo Vũ… cũng liên tục nhún nhảy, lắc lư khi theo dõi tiết mục của nhóm. Bên cạnh đó, đây cũng là phần thi được dàn dựng công phu khi mang cả trực thăng lên sân khấu, quy tụ dàn vũ công đông đảo và sử dụng rất nhiều hiệu ứng sân khấu hiện đại.

Ngoài ra, trong phần giao lưu với khán giả sau đó, Suni Hạ Linh và các chị đẹp trong đội còn bất ngờ tổ chức sinh nhật cho trưởng nhóm Hà Khiết. Giọng ca Cứ chill thôi là người trực tiếp mang bánh kem và đốt nến chúc mừng tuổi mới đàn chị, hành động đầy tinh tế của Suni và các chị đẹp đã khiến Hà Khiết xúc động bật khóc ngay trên sân khấu.

Suni Hạ Linh được các đàn chị chăm sóc tại chương trình Đạp gió 2024

Chia sẻ về phần công diễn nhóm đầu tiên tại Đạp gió 2024, Suni Hạ Linh cho biết:

“Suni may mắn khi được mời vào đội của chị Hà Khiết, Hàn Tuyết cùng Vinida, Yammy và Châu Dương Thanh. Đây là những thành viên đầu tiên mà Suni được tiếp xúc tại Đạp gió 2024.

Lúc đầu, mình cũng còn khá áp lực vì phải tiếp xúc với nhiều người lạ, nhưng sau một thời gian luyện tập và sinh hoạt chung với nhau, cả đội đã hiểu nhau hơn. Mình được các chị lớn chăm sóc rất tốt. Vinida, Yamy và mình tuổi tác gần nhau nên khá thân thiết và chúng mình thường tập luyện cùng nhau.

Hoa tuyết lục giác là một bài hoàn toàn mới và có vũ đạo khó nhất trong buổi công diễn này, nên cả đội đã phải tập luyện ngày đêm để có một màn trình diễn tốt nhất có thể. Cảm ơn Đạp gió 2024Hoa tuyết lục giác đã giúp Suni có một sân khấu tuyệt vời như thế”.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm