Tiffany & Co chọn Win Metawin làm đại sứ toàn cầu đầu tiên từ Đông Nam Á

Màn bổ nhiệm từ Tiffany & Co. cho thấy danh xưng "It boy làng thời trang và giải trí Thái Lan" của Win Metawin là hợp lý

Ảnh: Tiffany & Co.

Thương hiệu trang sức xa xỉ Tiffany & Co. thông báo bổ nhiệm nam diễn viên Thái Lan Win Metawin Opas-Iamkajorn, hay được gọi thân mật là Win, là đại sứ toàn cầu mới nhất của họ. Thông báo được đưa ra trong ngày “4 năm mới có một lần” 29/2 đã khiến người hâm mộ của nam diễn viên xứ chùa vàng phát cuồng.

Ảnh: Tiffany & Co.

Trong thông báo, Win Metawin được gọi tên là House Ambassador chứ không phải Thailand Ambassador, có nghĩa rằng anh sẽ đại diện Tiffany & Co. ở vị trí mở rộng chứ không riêng gì ở Thái Lan. Như vậy, mỹ nam của F4 Thái Lan chính thức sánh vai các đại sứ toàn cầu khác của thương hiệu, gồm thần tượng Kpop Rosé (BLACKPINK) và Jimin (BTS), thiên thần Rosie Huntington-Whiteley, nữ vận động viên Eileen Gu và diễn viên Anya Taylor-Joy.

Ảnh: Tiffany & Co.

Trong những tấm ảnh bổ nhiệm, Win Metawin mặc trang phục tối giản màu trắng kem và đen, đeo các thiết kế từ dòng trang sức hàng hiệu (fine jewelry) của Tiffany & Co. gồm Tiffany T, Tiffany Hardwear và Tiffany Lock cùng trâm gài áo hình hoa do Jean Schlumberger lên mẫu.

Màn bổ nhiệm từ Tiffany & Co. một lần nữa khẳng định danh xưng “It Boy làng thời trang và giải trí Thái Lan” của Win Metawin là hợp tình hợp lý.

Ảnh: Tiffany & Co.

Cái tên Win Metawin bắt đầu được biết đến khi anh tham gia các series phim đam mỹ 2gether: The SeriesF4 Thailand, phiên bản chuyển thể của tựa truyện Nhật Bản nổi tiếng Boys Over Flowers. Vẻ ngoài điển trai, khả năng diễn xuất tự nhiên và sức hấp dẫn trên màn ảnh đã giúp Win thu hút một lượng người hâm mộ lớn.

Ảnh: Tiffany & Co.

Trước khi được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu, Win Metawin đã đồng hành cùng Tiffany & Co. ở những sự kiện khác, ví dụ như buổi tái khai trương cửa hàng flagship của thương hiệu ở Đại lộ số 5 New York, hay sự kiện pop up giới thiệu dòng Tiffany Lock ở Singapore.

Đại diện từ Việt Nam Amee chụp ảnh lưu niệm cùng Win Metawin tại cửa hàng flagship The Landmark của Tiffany & Co ở New York. Ảnh: Instagram @ameemee_m

 

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm