Sức sống mùa xuân trong bộ sưu tập trang sức xuân hè 2024 của Leinné

Bước vào không gian trưng bày bộ sưu tập trang sức Harmony của Leinné tựa như đặt chân vào một khu vườn bí mật, mang theo sắc màu dịu dàng và sức sống mới của mùa xuân

Trong không gian ấm áp của Galerie Mode, thương hiệu Leinné mang đến những thiết kế trang sức Xuân Hè 2024 thuộc bộ sưu tập Harmony. Đây là lần đầu tiên thương hiệu thủ công tổ chức một không gian trải nghiệm dành riêng cho các thiết kế trang sức. Các thiết kế trang sức được trưng bày cùng hoa tươi theo chủ đề khu vườn mùa xuân.

Bộ sưu tập trang sức Xuân Hè 2024 của Leinné mang chủ đề Harmony

Chủ đề Harmony (tạm dịch: Sự hài hoà) của bộ sưu tập được cụ thể hoá bằng concept khu vườn mùa xuân, được thể hiện xuyên suốt phần trưng bày. Giỏ hoa tươi ngọt ngào và những quả mọng được đặt ngẫu hứng gợi nhắc đến một khu vườn đầy sức sống, tôn lên những thiết kế trang sức cũng mang chung bảng màu pastel nhẹ nhàng, đậm hơi thở mùa xuân.

Tâm điểm của bộ sưu tập là những viên ngọc trai baroque cổ điển, kết hợp hài hòa với những hạt đá morganite gam màu hồng đào tới xanh, gợi nhớ đến bầu trời lúc giao chuyển giữa ngày và đêm, cùng các chi tiết nhỏ nhắn và nghịch ngợm như những hạt sương trên những sợi dây bạc mạ vàng mảnh mai.

Gam màu dịu dàng, những chi tiết phá cách tinh nghịch được khéo léo sắp đặt cùng nhau để tôn lên vẻ đẹp của một tổng thể hài hòa, giúp người đeo toả sáng từ ngày thường cho tới những buổi tiệc.

Harmony tôn vinh sự hài hoà và cân bằng của tự nhiên

Giám đốc Sáng tạo Mimi Minh Nguyễn trò chuyện cùng một trong những khách hàng thân thiết của Leinné

Khách mời được trải nghiệm những thiết kế trang sức mới, từ vòng cổ ngọc trai tối giản đến những hạt đá morganite ngọt ngào. Cạnh bên là đá san hô đỏ, đá xanh lam và xà cừ toả ánh sắc nhẹ. Vẻ đẹp của thiên nhiên mùa xuân được cô đọng vào những món trang sức, như những kho báu nhỏ mà họ nâng niu và sở hữu bên mình.

Khách mời trải nghiệm các thiết kế trang sức tại không gian trưng bày Harmony

Chị Huyền My

Giám đốc Sáng tạo Mimi Minh Nguyễn chia sẻ: “Harmony tôn vinh sự hài hoà và cân bằng của tự nhiên. Leinné mang đến những thiết kế gợi cảm giác bình yên và nhẹ nhàng, đồng thời thể hiện di sản thủ công và cảm quan nghệ thuật tinh tế vốn đã làm nên thương hiệu.”

Bộ sưu tập Harmony mang nguồn cảm hứng từ tâm hồn phiêu lưu phóng khoáng, tinh thần tinh giản và những gam màu hài hòa của tự nhiên. Mỗi thiết kế mang những gam màu vui tươi, được chế tác tỉ mỉ trong những phom dáng vừa cổ điển vừa phá cách, tôn lên sức sống và sự thanh lịch của người phụ nữ.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm