Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Hermès: sự giao thoa xưa và nay

Giám đốc thiết kế Vanhee-Cybulski đã tạo ra bộ sưu tập Thu Đông 2018, tôn vinh di sản nhà Hermès bằng cách thức mới

thuong-hieu-Hermès

Năm mươi bốn thiết kế mới thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Hermès vừa quen mà vừa lạ. Chất liệu da, kỹ thuật hay hoa văn vốn gắn liền với Hermès được biến tấu, tạo ra xu hướng mới cho mùa Thu Đông.

Chất liệu da thượng hạng vốn là đặc trưng của thương hiệu 180 năm tuổi. Trong bộ sưu tập Thu Đông 2018, da được xử lý mềm mại, không thấm nước, và rất nhẹ. Chất liệu này được Hermès sử dụng để may những chiếc áo khoác ngắn và dài, váy, quần hay áo liền quần tôn dáng. Thương hiệu Hermès chọn kỹ thuật may chần da và vải để làm điểm nhấn trong các thiết kế. Áo khoác ngoài bằng da có miếng chần ở ngực để giữ ấm.

Các thiết kế đơn giản của thập kỷ 1980 được chiếu qua lăng kính văn hóa Paris. Làm toát lên tinh thần thanh lịch, tinh tế. Sắc màu chủ đạo là những màu kinh điển và nhã nhặn như đen, xanh đen, than xám, nâu vỏ cây, beige. Ngoài ra còn có chút nhấn nhá khác biệt với màu hồng cam rực rỡ. Đặc biệt nhất là những đôi bốt da lộn màu đỏ, cam, xanh lá cây, hay màu xanh của khoáng chất andalusite.

thuong-hieu-Hermès-clou-medor

CLOU MEDOR

Như mọi khi, Thương hiệu Hermès luôn nhấn mạnh tinh thần và bí quyết thủ công xuất sắc đáng tự hào. Chi tiết kim loại Clou Medor hình vuông với chóp kim tự tháp; hay chi tiết kim loại vuông trên bộ sưu tập túi xách Piano được ứng dụng trang trí trên thắt lưng, trên áo. Chi tiết này còn trở thành họa tiết in trên lụa để may váy áo. Giám đốc thiết kế Vanhee-Cybulski của Hermès tôn vinh các di sản thương hiệu thông qua những cách thức mới. Còn trong bộ sưu tập Thu Đông 2018. Sự giao thoa đó đã tạo nên những thiết kế mang dáng hình xưa và nay, vừa quen vừa lạ.

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của thương hiệu Hermès

thuong-hieu-Hermès-model-1thuong-hieu-Hermès-model-2thuong-hieu-Hermès-model-3thuong-hieu-Hermès-model-4thương hiệu Hermès model-5

>>CẬP NHẬT TIN THỜI TRANG MỚI NHẤT 2018

BÀI: YENNIE TRẦN. ẢNH: TƯ LIỆU.
Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 10/2018

Đừng bỏ qua:

Bình luận