Li Lam trình làng BST LAM VI VU tại cố đô Ninh Bình

Trở Về Cố Đô – Head To Homeland là đêm thời trang diễn ra tại Ninh Bình. Tại đây, NTK Li Lam sẽ trình làng bộ sưu tập LAM VI VU

Nhà thiết kế Li Lam (phải) và người mẫu Nguyễn Lâm Thảo Tâm trong chuyến đi đến Ninh Bình.

Nhà thiết kế Li Lam (phải) và người mẫu Nguyễn Lâm Thảo Tâm trong chuyến đi đến Ninh Bình.

BST LAM VI VU: Cuộc tìm kiếm tự do và tính nữ cổ điển

Kết thúc chuyến vi vu của riêng mình và cho ra mắt BST LAM VI VU vào tháng 3/2024, NTK Li Lam nhận ra, mỗi cuộc hành trình không chỉ là sự mở mang về vật chất mà còn là cuộc tìm kiếm sâu sắc về tự do bên trong mỗi người.

Khi bước chân tới Ninh Bình, Lam cảm nhận dòng chảy vô tận của lịch sử và văn hóa, thức tỉnh tiềm thức sâu sắc qua nhiều thế hệ. Một dòng chảy đưa tính nữ gắn kết cùng nhau, qua nhiều thế hệ, được ấp ôm, được tiếp nối. Lam và dòng chảy không hồi kết ấy, được giữ gìn và một lần nữa được tái sinh bên trong hình hài mới, tiềm thức mới.

Các thiết kế thuộc bộ sưu tập LAM VI VU của Li Lam.

Các thiết kế thuộc bộ sưu tập LAM VI VU của Li Lam.

BST LAM VI VU, NTK Li Lam

Đêm thời trang Trở Về Cố Đô – Head To Homeland

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và sức sống của non nước Ninh Bình, NTK Li Lam và Lam Boutique giới thiệu đêm thời trang mang tên Trở Về Cố Đô – Head To Homeland. Đây không chỉ là bữa “tiệc tân gia” đánh dấu bước chuyển mới của Lam Boutique tại hai địa điểm mới trên đường Đồng Khởi (TP.HCM) và Ninh Bình, NTK Li Lam còn muốn cùng những người bạn và khách mời thân thiết thảo luận về tính nữ và sự tự do.

Show thời trang Trở Về Cố Đô – Head To Homeland sẽ diễn ra trong không khí đầy mê hoặc của đêm trăng sương phủ tại Cố Đô Ninh Bình. Khách mời được chìm đắm trong BST LAM VI VU một cách chân thật nhất về tính nữ cổ điển mà Lam muốn truyền tải. Bên cạnh đó, khách tham dự sẽ có cơ hội tận hưởng sự kết hợp giữa những tuyệt khúc giao ca và hương thơm mộc vị từ đồ uống. Tất cả tạo nên trải nghiệm tinh thần và phong cách đặc biệt, rất Lam.

BST LAM VI VU, Lam Boutique

BST LAM VI VU, Lam Boutique

Những dao động trước vẻ đẹp khó nắm bắt, sự tồn tại tinh tế và thuần khiết, âm thanh yên bình in dấu bên trong Lam xuyên suốt trong từng chuyến đi. Nhiều khoảnh khắc “một thoáng” bồi đắp tâm hồn vi vu của Lam. Những chuyển động không ngơi nghỉ của thời gian và sự sống.

Lam vẫn trung thành với phom dáng phóng khoáng, chất liệu mềm rủ bay bổng.

Lam vẫn trung thành với phom dáng phóng khoáng, chất liệu mềm rủ bay bổng.

Lam Boutique Ninh Bình là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá và muốn thử khoác lên mình vẻ yêu kiều của một tính nữ cổ điển, thanh thoát và rực rỡ. “Tôi muốn chia sẻ niềm vinh hạnh được dìu dắt và đồng hành cùng bạn trên chuyến hành trình tìm lại và đánh thức vẻ đẹp ẩn tàng của chính mình”, NTK Li Lam chia sẻ.

Lam và những chuyến đi sẽ không bao giờ kết thúc.

Về nguồn để bắt đầu một cuộc hành trình mới…

CÁC BỘ SƯU TẬP MỚI CỦA NTK VIỆT:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm