6 phim tạo nên tên tuổi của nam thần thế hệ mới Vương Tử Kỳ

Nổi lên trong loạt dự án ăn khách Chỉ là quan hệ hôn nhân, Tình yêu anh dành cho em, với dáng vẻ điển trai cùng tài năng diễn xuất tài ba, Vương Tử Kỳ được xếp vào hàng ngũ những nam thần triển vọng mới của màn ảnh Hoa ngữ.

6 phim tạo nên tên tuổi của nam thần thế hệ mới Vương Tử Kỳ

Phim Vương Tử Kỳ đóng thành công từ năm 2021

Đôi nét về tiểu sử Vương diễn viên Vương Tử Kỳ

Diễn viên Vương Tử Kỳ là ai? Vương Tử Kỳ (Wang Zi Qi) sinh ngày 25-2-1996. Anh tốt nghiệp khoa biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Vương Tử Kỳ bắt đầu diễn xuất với vai phụ trong bộ phim gia đình từng gây bão một thời The Mother (2013). Năm năm sau, anh đóng chính trong bộ phim Hạnh phúc gần trong tầm tay (Love is in the air, 2018) cùng nữ diễn viên Đài Loan Trần Ý Hàm, song không có quá nhiều ấn tượng.

diễn viên Vương Tử Kỳ

Năm 2021 có thể nói là năm thành công của Vương Tử Kỳ, các phim của anh đều bùng nổ khi ra mắt. Vai chính Tiêu Cẩn Du trong phim cổ trang phá án Ngự tứ tiểu ngỗ tác (The imperial coroner) và vai công tử nhà giàu Doãn Tư Thần trong Chỉ là quan hệ hôn nhân (Once we get married) đã giúp tên tuổi Vương Tử Kỳ được thăng hạng.

Ngoài việc đi đóng phim, Vương Tử Kỳ còn góp mặt trong một số chương trình tạp kỹ và truyền hình. Các chương trình truyền hình có sự tham gia của Vương Tử Kỳ như: Chuyến du lịch 48 giờ (Long travel 48 hours), Manh thám tra án (The detective’s adventures), Phát tứ hỉ (Goose Gala 2022), Không đến không được (Must come)…

>>> Đọc thêm: 10 PHIM THANH XUÂN VƯỜN TRƯỜNG HOA NGỮ HAY VÀ MỚI NHẤT

Các phim mới nhất của Vương Tử Kỳ

Cùng điểm qua 6 bộ phim tạo nên tên tuổi của nam thần thế hệ mới Vương Tử Kỳ:

1. Vương Tử Kỳ phim mới: Anh ấy bước ra từ ánh lửa – Bright eyes in the dark (2023)

Vương Tử Kỳ phim mới: Anh ấy bước ra từ ánh lửa – Bright eyes in the dark (2023)

Phim Vương Tử Kỳ đóng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng trên diễn đàn Tấn Giang, do Thiên Nghị và Dịch Dũng đảm nhận vai trò đạo diễn.

Lâm Lục Kiêu (Hoàng Cảnh Du) sở hữu kỹ năng cứu hỏa đặc biệt và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này. Anh là trưởng đội đặc công Hòa Bình, thành phố Bắc Tuấn. Anh được chọn làm huấn luyện viên trong một chương trình truyền hình thực tế nhằm giới thiệu kiến thức cứu hỏa.

Trong chương trình, Lâm Lục Kiêu tình cờ gặp lại vũ công Nam Sơ (Trương Tịnh Nghi), minh tinh đang lên, người anh từng cứu thoát khỏi đám cháy trong nhiều năm trước. Nam Sơ có cảm tình với Lâm Lục Kiêu, nhưng cô biết rõ tính chất nguy hiểm của công việc nên không dám tiến tới.

Trong phim, Vương Tử Kỳ đóng vai Lâu Minh Dã, lính cứu hỏa trong đội của Lâm Lục Kiêu.

>>> Đọc thêm: TOP 25 PHIM CHUYỂN THỂ NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH XỨ TRUNG

2. Ngọc cốt dao – The longest promise (2023)

Ngọc cốt dao – The longest promise (2023)

Nội dung Ngọc cốt dao xoay quanh chuyện tình đầy sóng gió của thế tử Không Tang – Thời Ảnh (Tiêu Chiến) và quận chúa Xích Tộc – Chu Nhan (Nhậm Mẫn).

Nếu như thế tử Thời Ảnh là người thanh lãnh, trầm ổn thì quận chúa Chu Nhan là người cởi mở, nhiệt tình, thuần khiết. Cả hai tình cờ gặp gỡ và đồng hành cùng nhau trong khoảng thời gian suốt 3 năm với tư cách thầy trò.

Nhờ có Chu Nhan, cuộc sống có phần nhàm chán và cứng nhắc của Thời Ảnh trở nên sinh động và màu sắc hơn. Chu Nhan cũng từng bước phá vỡ mọi giới hạn để trở thành mối tình khắc cốt ghi tâm của thế tử cao quý Thời Ảnh.

Trong phim, Vương Tử Kỳ vào vai Thanh Cương, một nhân vật mưu dũng, hiên ngang.

>>> Đọc thêm: TOP 30 BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

3. Tình yêu anh dành cho em – The love you give me (2023)

Tình yêu anh dành cho em – The love you give me (2023)

Phim Vương Tử Kỳ đóng chính được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thi Định Nhu.

Vì để trả ơn người đã cứu mình, Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn) thay cô ấy trở thành bạn thời thơ ấu để đi gặp Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ), vì anh đang bị căn bệnh tim nguy hiểm.

Với sự ngây thơ trong sáng, Tân Kỳ đã đem lòng yêu Mẫn Tuệ. Tuy nhiên, khi biết sự thật Mẫn Tuệ đã lừa dối mình, anh dứt khoát cắt đứt mọi quan hệ với cô.

5 năm sau, Mẫn Tuệ và Tân Kỳ vô tình gặp lại. Dù Tân Kỳ trước mặt luôn lạnh lùng và tỏ ý muốn “trả thù” bạn gái cũ, nhưng trong lòng lại luôn quan tâm đến cô.

Sau khi biết Mẫn Tuệ đã có con, Tân Kỳ điều tra và biết được cậu bé chính là con mình. Từ đó, anh thay đổi thái độ, quyết định chuyển đến bên cạnh nhà Mẫn Tuệ và lên kế hoạch theo đuổi cô lại từ đầu.

4. Vương Tử Kỳ phim: Chỉ là quan hệ hôn nhân – Once we got married (2021)

Vương Tử Kỳ phim: Chỉ là quan hệ hôn nhân – Once we got married (2021)

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc của tác giả Niêm Hoa Phất Liễu. Phim mang chủ đề cưới trước yêu sau rất được yêu thích của khán giả khi lên sóng.

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) vì muốn tiếp cận khách hàng liền trà trộn vào một buổi tiệc cao cấp của giới thượng lưu. Ở đây cô vô tình đụng trúng chàng tổng tài tự luyến Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ).

Buổi tiệc bị Cố Hề Hề và Doãn Tư Thần làm cho bung bét, nhưng kết quả lại tốt ngoài mong đợi. Vậy là Cố Hề Hề lọt vào mắt xanh của Doãn Tư Thần, nhận được đề nghị hợp tác với anh. Nhưng không phải hợp tác làm ăn, mà là hợp tác kết hôn.

Hợp đồng hôn nhân giữa Cố Hề Hề và Doãn Tư Thần có hiệu lực 3 tháng ngắn ngủi, để phục vụ cho lợi ích kinh doanh của công ty, sau đó sẽ đường ai nấy đi. Song nào ngờ cả hai lại rơi vào lưới tình của nhau.

>>> Đọc thêm: TOP 11 BỘ PHIM DÂN QUỐC TRUNG QUỐC SỞ HỮU LƯỢT TÌM KIẾM CAO

5. Phim của Vương Tử Kỳ: Ngự tứ tiểu ngỗ tác – The imperial coroner (2021)

Phim của Vương Tử Kỳ: Ngự tứ tiểu ngỗ tác – The imperial coroner (2021)

Ngự tứ tiểu ngỗ tác là phim của Vương Tử Kỳ đóng chính. Phim diễn ra ở bối cảnh vào thời Đường. Sở Sở (Tô Hiểu Đồng), con gái gia đình Ngỗ tác (quan khám nghiệm tử thi) khu Tây Nam Sơn, vì muốn theo đuổi ước mơ nên đã một mình đến Trường An tham gia thi ngỗ tác.

Tại đây, Sở Sở gặp được một người có khả năng phá án thần sầu An quân vương Tiêu Cẩn Du (Vương Tử Kỳ). Tiêu Cẩn Du đã tập hợp Sở Sở, Cảnh Dực (Dương Đình Đông) và Lãnh Nguyệt (Triệu Nghiêu Kha) vào tổ phá án của mình. Sau nhiều lần kề vai sát cánh cùng nhau, họ đã hóa giải được bí ẩn của một vụ án kinh hoàng kéo dài 18 năm.

>>> Đọc thêm: TOP 12 PHIM TRUNG QUỐC ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT TRONG NĂM 2023

6. Hạnh phúc gần trong tầm tay – Love is in the air (2018)

Hạnh phúc gần trong tầm tay – Love is in the air (2018)

Hạnh phúc gần trong tầm tay là bộ phim đầu tiên mà Vương Tử Kỳ đảm nhận vai chính. Đây là bộ phim chiếu mạng dài 36 tập do Trần Ý Hàm làm đạo diễn và đóng vai nữ chính. Không chỉ thế, ca khúc nhạc phim Có lẽ anh yêu em, do Trần Ý Hàm sáng tác và song ca cùng Vương Tử Kỳ.

Nội dung phim xoay quanh Tưởng Y Y (Trần Ý Hàm), một nghiên cứu sinh có mục tiêu trở thành một nhà khoa học nổi tiếng. Tuy nhiên, mối tình đầu không thành của cô đã để lại vết thương sâu sắc, làm cô quên mất mục tiêu ban đầu.

Một lần, do tình cờ gặp lại mối tình đầu, Tưởng Y Y đã trốn trên xe của Phương Mục Dã (Vương Tử Kỳ). Phương Mục Dã là người bảo vệ tập sự của bộ lạc Hộ mệnh.

Mặc dù họ sống chung dưới một mái nhà, nhưng cả hai vì không có tiếng nói chung nên luôn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Từ bất đồng đến tâm đầu ý hợp, Phương Mục Dã đã dùng sức mạnh siêu nhiên giúp Y Y dần quên đi người yêu cũ và quay lại với ước mơ.

Trên đây là 6 bộ phim tạo nên tên tuổi của Vương Tử Kỳ. Với gương mặt sáng và khả năng diễn xuất tài ba, anh đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm và lòng yêu mến của khán giả. Nếu bạn cũng yêu thích nam diễn viên Vương Tử Kỳ thì đừng bỏ qua 6 bộ phim của anh nhé.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm