Sanctuary Hồ Tràm mở bán giai đoạn 2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chủ đầu tư Sapphire Việt Nam mở bán giai đoạn 2 dự án Sanctuary Hồ Tràm, và sẽ giảm giá 50% thẻ hội viên sân gôn The Bluffs – sân gôn vừa giành được giải sân gôn mới tốt nhất trên thế giới

Sanctuary là dự án bất động sản tiên phong ở Hồ Tràm Strip, một bãi biển xanh, sạch đang được khách du lịch vô cùng yêu thích, nằm giữa thành phố Vũng Tàu và Phan Thiết. Trong giai đoạn mở bán đầu tiên, các biệt thự gần như đã được bán hết. Tiếp tục với thành công của giai đoạn 1, chủ đầu tư dự án sẽ chính thức giới thiệu giai đoạn 2 với 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển sang trọng, vào dịp các khách VIP địa phương, quốc tế, những người nổi tiếng và các gôn thủ trên thế giới đều hội tụ về Hồ Tràm để tham dự giải gôn đẳng cấp.

Giai đoạn đầu tiên của dự án Sanctuary Hồ Tràm gồm 28 biệt thự sang trọng, đã được đón nhận nồng nhiệt ở thị trường Việt Nam bởi những tiêu chuẩn cao nhất của một bất động sản nghỉ dưỡng bên bờ biển đều hội tụ ở đây. Giá bán ở giai đoạn 1 dao động từ 495.000 đô-la Mỹ (11 tỉ đổng) đến 1.75 triệu đô-la Mỹ (VND 40 tỉ đồng).

Giai đoạn thứ hai, với tên gọi Sanctuary Villas, gồm 44 biệt thự đẳng cấp, mỗi biệt thự đều có phòng khách rộng lớn, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, phòng giải trí và 3 phòng ngủ đôi với ban công thoáng đãng. Mỗi biệt thự được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 420m2, với vườn cảnh rộng lớn và hồ bơi riêng. Khu biệt thự cũng sẽ có một nhà hàng ngoài trời, sảnh tiếp tân và văn phòng quản lý. Các biệt thự có thể được cho thuê lại trong thời gian chủ nhân không sử dụng. Giá của biệt thự ở giai đoạn thứ 2 sẽ từ 6.9 tỉ đồng (khoảng 305.000 đô-la Mỹ).

Sactuary-villas-hotram-Interior Overview_lowres Sactuary-villas-hotram-Pool View_lowres

Khách mua biệt thự sẽ được giảm giá 50% thẻ hội viên của sân gôn tuyệt đẹp The Bluffs của Grey Norman vừa mới xây dựng, áp dụng trong thời gian giải gôn Asian Tour Hồ Tràm diễn ra từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 12 năm 2015.

Nhà mẫu biệt thự sẽ được mở cửa suốt thời gian sự kiện diễn ra và khách tham quan sẽ được đưa đón miễn phí đến Sanctuary Resort.

Website: www.sanctuaryvillas.com.vn

Harper’s Bazaar

Đừng bỏ qua