Những xu hướng làm đẹp mới nhất mùa Giáng Sinh

Không khí se lạnh mùa Giáng sinh ùa về. Bạn hãy làm nóng bầu không khí cuối năm với những xu hướng làm đẹp mới nhất

GUERLAIN: LỘNG LẪY ĐÊM GIÁNG SINH

Bộ sưu tập mùa Giáng sinh của Guerlain mang sắc màu ấm áp nhưng không kém rực rỡ bởi những khối màu metallic theo xu hướng lấp lánh đặc trưng của mùa này. Bộ sưu tập son nước, son thỏi pha ánh nhũ cùng bảng màu mắt tông màu Giáng sinh như xanh lá, đỏ, nâu. Nổi bật là phấn tạo khối Terracotta, cứ mỗi 25 giây một sản phẩm được bán trên thế giới. Nếu là người sưu tập vỏ son Rouge G, đừng bỏ lỡ phiên bản Vàng Óng Ánh dành riêng cho mùa Giáng sinh 2018. Guerlain sẽ mang màu sắc và ánh sáng Giáng sinh điểm tô gương mặt bạn thêm rạng rỡ.
Xu hướng làm đẹp mới cho mùa đông 1

Xu hướng làm đẹp mới son Guerlain 2 Xu hướng làm đẹp mới phấn màu Guerlain 3

GLITZY PALETTE MAKE UP FOR EVER THÊM HÀO NHOÁNG

Bảng màu trang điểm gọn nhẹ với 9 tông màu làm tôn lên những đường nét trên gương mặt. Mỗi sắc màu mang một sắc thái được lựa chọn bởi những chuyên gia trang điểm để dễ dàng kết hợp với nhau. Chỉ cần kết hợp 4 bước trang điểm: Phấn mắt, phấn má, đánh khối và highlight, bạn đã sẵn sàng cho một diện mạo hoàn hảo chỉ trong 5 phút.

Xu hướng làm đẹp mới phấn màu Glitzy 4

SON LÌ ẤN TƯỢNG

Yves Rocher chính thức cho ra mắt dòng son Grand Rouge Matte. Chất son mịn, không gây khô môi, giữ màu hoàn hảo trong suốt 8 tiếng.
Xu hướng làm đẹp mới son lì Yves Rocher 5

MOSCHINO: SO REAL

Dòng nước hoa đạt được rất nhiều giải thưởng hơn 20 năm qua Moschino Cheap and Chic ra mắt dòng hương So Real. Vẫn mang hình tượng Olive Oyl lịch sử, So Real mang hương vị tinh nghịch; vui vẻ với cam đắng; mâm xôi; nho đen; hoa lài; mẫu đơn; gỗ tuyết tùng…
Xu hướng làm đẹp mới nước hoa Moschino 6

GIVENCHY: L’INTERDIT

Nước hoa Givenchy L’Interdit trở lại trong phiên bản hoàn toàn mới. L’Interdit 2018 thể hiện sự tự do; sự cuồng nhiệt, phá vỡ mọi quy tắc xưa cũ với 2 tầng hương tương phản của hoa cam; hoa huệ; hoa nhài với cỏ dại vetiver; hoắc hương.
Xu hướng làm đẹp mới nước hoa Givenchy 7

SỰ TRỞ LẠI CỦA DIOR J’ADORE ABSOLU

Cảm hứng từ bức tranh The Turkish Bath của họa sĩ JeanAuguste-Dominique Ingres kết hợp hình tượng thần vệ nữ, J’adore Absolu được thiết kế gợi cảm nhưng mang đậm tính nữ quyền. J’adore Absolu sử dụng chất toàn hương để tạo ra hương thơm chân thật, gần gũi với hương hoa nguyên thủy nhất.
Xu hướng làm đẹp mới nước hoa Dior 8
>>Xem thêm: Xu hướng thời trang 2019 | Bí quyết làm đẹp

BÀI: XUÂN HÀ . ẢNH: KHCC
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 12/2018.

Đừng bỏ qua