Rosé diễn world tour BLACKPINK với nhẫn trăm triệu từ Tiffany & Co

Nếu Jisoo hay Jennie được Dior, Chanel may đo trang phục riêng để biểu diễn, thì Rosé đeo trang sức hàng trăm triệu từ Tiffany & Co trên sân khấu solo của mình

Rosé biểu diễn world tour với nhẫn trăm triệu từ nhà Tiffany & Co

Chiếc nhẫn Tiffany & Co đồng hành cùng Rosé Park trong world tour BORN PINK của BLACKPINK. Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Vừa qua, Rosé BLACKPINK khiến các fan hâm mộ trầm trồ khi xuất hiện trên chiến dịch quảng bá toàn cầu của Tiffany & Co. cho dòng nữ trang Tiffany Lock. Nhưng những ai tinh mắt sẽ phát hiện rằng thương hiệu kim hoàn nước Mỹ vô cùng ưu ái nữ đại sứ của mình khi đưa trang sức trị giá cả chục nghìn đô-la Mỹ cho Rosé diện trong world tour BORN PINK của BLACKPINK.

>>> XEM THÊM: TIFFANY & CO. GỌI TÊN ROSÉ BLACKPINK TRÊN CHIẾN DỊCH TIFFANY LOCK TOÀN CẦU

Rosé diễn world tour BLACKPINK với nhẫn kim cương Jean Schlumberger thiết kế cho Tiffany & Co.

Một ảnh chụp cận cảnh chiếc nhẫn của Rosé BLACKPINK. Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Nữ ca sỹ gốc Hàn gắn liền với các dòng fine jewelry tiêu biểu của Tiffany & Co. như Tiffany Hardwear và Tiffany Lock. Nhưng trên sân khấu world tour BLACKPINK gần đây, ngón tay Rosé lại lấp lánh với chiếc nhẫn Sixteen Stone do nhà thiết kế trang sức Jean Schlumberger tạo hình cho Tiffany & Co.

Gần 20 năm kể từ khi Jean Schlumberger mất, ông vẫn là cái tên lẫy lừng trong lịch sử Tiffany and Co. Hiện tại, nhiều phác thảo của nhà thiết kế tiếp tục được thương hiệu kim hoàng Hoa Kỳ đào sâu và tái sinh. Chiếc nhẫn Sixteen Stone Ring là một trong những mẫu trang sức nổi tiếng nhất mà Jean Schlumberger thực hiện cho Tiffany & Co. Thiết kế thuộc dạng nhẫn vĩnh cửu (eternity ring), nạm 16 viên kim cương, xen kẽ với những đường kẻ chữ X.

Chiếc nhẫn có những chữ X bao quanh xen kẽ những viên kim cương. Ảnh: Tiffany & Co

Là nhà thiết kế tiên phong, theo chủ nghĩa cá nhân, các thiết kế của Schlumberger bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, từ thực vật, động vật cho tới kiến ​​trúc. Hoạ tiết X trên chiếc nhẫn được lấy cảm hứng từ những cọc chèo và dây thừng bện. Nếu với nhiều người, đây là hình ảnh trần tục, thì qua con mắt Jean Schlumberger lại trở thành chất liệu thiết kế trang sức cao cấp.

Lắc tay tráng men trang trí họa tiết X. Ảnh: Tiffany & Co

Trùng hợp thay, họa tiết chữ X cũng đại diện cho một nụ hôn nồng cháy trong văn hóa Âu Mỹ. Chữ ký “XOXO” cuối những lá thư tình đại diện cho “nụ hôn và cái ôm”. Không rõ biểu tượng lãng mạn này có nguồn gốc ra sao và lần đầu tiên xuất hiện ở đâu. Nhưng những ký tự này thịnh hành trong thập niên 1960 như một lối bày tỏ sự thân mật và tình yêu. Thập niên 1960 cũng là giai đoạn các trang sức Jean Schlumberger thực hiện cho Tiffany & Co. đạt được tiếng tăm đỉnh cao. Có lẽ sự thịnh hành của ký tự XOXO phần nào giúp thiết kế mang hình X của Jean Schlumberger càng thêm được ưa chuộng.

Rosé xuất hiện với nhiều trang sức đắt giá từ thương hiệu kim hoàn nước Mỹ

Rosé BLACKPINK đeo nhẫn Schlumberger Sixteen Stone bằng bạch kim nạm kim cương cùng lắc tay Tiffany Lock và vòng đeo cổ Victoria trên chiến dịch Tiffany Lock toàn cầu. Ảnh: Tiffany & Co.

Tháng 4/2022, Rosé chính thức được Tiffany & Co bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu, bên cạnh các gương mặt thương hiệu khác là Lupita Nyong’o, Elle Fanning, và Dịch Dương Thiên Tỉ. Lúc ấy, tên tuổi cô gắn liền với các dòng trang sức fine jewelry của thương hiệu nước Mỹ.

Tuy nhiên, dần dần thì Rosé xuất hiện nhiều hơn với những thiết kế mang đẳng cấp chế tác trang sức cao cấp nhất của Tiffany & Co. tại các sự kiện thảm đỏ. Cô từng diện chiếc trâm cài áo hình con chim Bird on a Rock tại một sự kiện ở Seoul; sau đó đeo vòng cổ trị giá 2 triệu đô-la Mỹ ở tiệc ra mắt bộ sưu tập BOTANICA Blue Book tại Nhật Bản. Chiếc nhẫn X từ Jean Schlumberger cũng đạt mức giá cả chục nghìn đô-la Mỹ (hơn trăm triệu đồng), chứng tỏ cho địa vị ngày càng quan trọng của Rosé BLACKPINK trong con mắt thương hiệu nước Mỹ.

>>> XEM THÊM: SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁC DÒNG TRANG SỨC CAO CẤP: FASHION, FINE VÀ HIGH JEWELRY

Rosé BLACKPINK đeo hàng loạt trang sức Tiffany & Co trong chuyến lưu diễn BORN PINK, từ nhẫn X cho đến vòng tay Tiffany Lock và cả vòng cổ Tiffany Hardwear. Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Giờ đây, chẳng cần một sự kiện thảm đỏ, ngay tại tour lưu diễn vòng quanh thế giới của BLACKPINK, các trang sức Tiffany & Co song hành cùng Rosé hàng đêm. Đẳng cấp đeo nữ trang hàng trăm triệu làm phụ kiện diễn show, chỉ có thể là Rosé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm