Rosé BLACKPINK đeo dây chuyền 2 triệu đô-la Mỹ của Tiffany & Co

Mức giá của chiếc vòng cổ Tiffany & Co mà Rosé BLACKPINK đeo khiến mọi người bị sốc

Rosé BLACKPINK đeo vòng cổ Jean Schlumberger tại sự kiện Tiffany & Co ở Nhật Bản. Ảnh: Harper’s Bazaar Singapore

Thành viên nhóm BLACKPINK Rosé Park vừa có mặt ở Nhật Bản để tham gia sự kiện giới thiệu bộ sưu tập nữ trang cao cấp BOTANICA Blue Book của Tiffany & Co, thương hiệu mà cô làm đại sứ.

Cô xuất hiện trong một chiếc đầm trắng từ bộ sưu tập váy cưới của nhà mốt Anh Vivienne Westwood. Trên chân dĩ nhiên là giày Saint Laurent. Cô đeo set trang sức lấp lánh nạm toàn kim cương từ Tiffany & Co.

>>> XEM THÊM: ROSÉ BLACKPINK MẶC ĐẦM CUT OUT DỰ TRIỂN LÃM TIFFANY & CO Ở LONDON

Ảnh: Harper’s Bazaar Singapore

Bộ vòng cổ và lắc tay Rosé BLACKPINK đeo là các thiết kế của Jean Schlumberger, người tạo nên những mẫu trang sức cao cấp nhất của Tiffany & Co trong thế kỷ 20. Nhà thiết kế trang sức nổi tiếng với các chế tác mô phỏng thiên nhiên, như hoa lá, động vật và côn trùng. Tiffany & Co đến nay vẫn tiếp tục trân trọng các thiết kế của ông.

Cận cảnh chiếc vòng Flowers and Leaves của Jean Schlumberger mà Rosé BLACKPINK đeo. Ảnh: Tiffany & Co

Lấy ví dụ, chiếc vòng cổ Rosé BLACKPINK đeo tại sự kiện ở Nhật Bản. Đây là mẫu vòng Flowers and Leaves, một chế tác của Jean Schlumberger ra mắt trong bộ sưu tập high jewelry BOTANICA Blue Book năm 2022. Thiết kế chế tác nên những bông hoa và dây lá có tâm điểm là 14 viên kim cương tròn nặng hơn 32 carat, trang trí cùng những viên kim cương nhí nặng tổng cộng hơn 30 carat. Ước tính giá trị của chiếc vòng này là 2,27 triệu đô-la Mỹ (53,5 tỉ đồng).

Ảnh: Harper’s Bazaar Singapore

Khi trở thành đại sứ của Tiffany & Co, Rosé BLACKPINK đại diện cho dòng trang sức fine jewelry Tiffany Hardwear. Cô cũng thường chỉ xuất hiện trong các chiến dịch nữ trang fine jewelry. Tuy nhiên, có vẻ Tiffany & Co vô cùng ưu ái nữ đại sứ của mình khi mời cô đeo món trang sức vô cùng đắt giá tại sự kiện ở Nhật Bản. Đây cũng là lần đầu tiên một thần tượng Kpop được khoác lên mình món nữ trang đắt đỏ đến vậy.

>>> XEM THÊM: ROSÉ BLACKPINK NHƯ CÔNG CHÚA VỚI CÀI ÁO JEAN SCHLUMBERGER QUÝ GIÁ

Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Cách đây mới chỉ một tuần, Rosé BLACKPINK từng khiến fan ngưỡng mộ vì lối sống xa hoa. Chụp ảnh cùng chiếc lắc tay Tiffany Lock mới trong kỳ nghỉ Chuseok (Trung Thu), Rosé BLACKPINK để lộ bầu trời xanh thẳm ở phía sau. Cư dân mạng Hàn Quốc nhanh chóng đoán ra đươc rằng căn penthouse của cô nằm trong tòa nhà Yongsan Prugio Summit trị giá đến 9,6 tỉ Won (khoảng 162 tỉ đồng). “Cô ấy như đang sống trong tòa lâu đài trên trời mây vậy”, một người nhận xét.

Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

>>> XEM THÊM: TIFFANY & CO GIỚI THIỆU CHIẾC VÒNG ĐEO TAY PHI GIỚI TÍNH ĐẦU TIÊN: TIFFANY LOCK

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm