Tiffany & Co. gọi tên Rosé BLACKPINK trên chiến dịch Tiffany Lock toàn cầu

Đại sứ Tiffany & Co, Rosé Park của nhóm BLACKPINK, trông thánh thiện trong chiến dịch toàn cầu quảng bá mẫu vòng Tiffany Lock của thương hiệu kim hoàn nước Mỹ

Rosé BLACKPINK đeo: lắc tay Tiffany Lock bằng vàng hồng trơn; lắc tay Tiffany Lock bằng vàng hồng nạm kim cương nhí; nhẫn Schlumberger Sixteen Stone bằng bạch kim nạm kim cương; vòng đeo cổ Victoria bằng bạch kim và kim cương. Ảnh: Tiffany & Co.

Ngày đầu năm mới 2023, Tiffany & Co. chính thức ra mắt toàn cầu bộ sưu tập Tiffany Lock. Lấy cảm hứng từ biểu tượng ổ khóa truyền thống của thương hiệu kim hoàn nước Mỹ, sử dụng một cơ chế xoay thanh lịch cho phép đóng mở dễ dàng, chiếc lắc tay Tiffany Lock là dấu ấn mới mẻ trong tư duy thiết kế lẫn kĩ thuật thủ công, cũng là lời tri ân với di sản lẫy lừng của nhà sáng lập.

Ảnh: Tiffany & Co.

Các thiết kế bằng vàng 18K ở các màu vàng trắng, vàng hồng và vàng nguyên thủy đã được giới thiệu sớm tại Mỹ từ tháng 9/2022. Tuy nhiên thì đến bây giờ, Tiffany & Co. mới chính thức tung ra chiến dịch toàn cầu với gương mặt đại diện là siêu sao ca nhạc Hàn Quốc Rosé BLACKPINK.

Rosé BLACKPINK đeo: lắc tay Tiffany Lock vàng hồng nạm kim cương nhí; nhẫn Schlumberger Sixteen Stone bằng bạch kim nạm kim cương; nhẫn Victoria bằng bạch kim; vòng đeo cổ bằng bạch kim cẩn kim cương. Mẫu nam đeo: lắc tay Tiffany Lock bằng vàng trắng nạm kim cương; nhẫn Schlumberger Sixteen Stone với kim cương; nhẫn Tiffany Lock bằng vàng trắng và vàng hồng với kim cương. Ảnh: Tiffany & Co.

Đại sứ thương hiệu xuất hiện trong những mẫu vòng tay Tiffany Lock nạm đính kim cương lấp lánh. Chỉ làm tóc đơn giản, trang điểm thuần khiết và mặc đầm đen tuyền nhưng Rosé BLACKPINK vẫn tỏa sáng với lắc tay Tiffany Lock. Phong cách của Rosé trong chiến dịch lần này cho thấy khả năng biến hóa đa dạng của trang sức mới từ nhà Tiffany & Co.

Ảnh: Tiffany & Co

Đến nay Tiffany Lock mới chỉ có các mẫu lắc tay. Tuy nhiên, lần quảng bá mang quy mô toàn cầu này là bước khởi đầu cho các thiết kế nhẫn, hoa tai và dây chuyền sẽ lần lượt ra mắt trong năm 2023. Một mẫu nhẫn đã được nhá hàng trên bàn tay mẫu nam trong chiến dịch lần này.

>>> THAM KHẢO: TIFFANY & CO GIỚI THIỆU CHIẾC VÒNG ĐEO TAY PHI GIỚI TÍNH ĐẦU TIÊN: TIFFANY LOCK

Việc Rosé BLACKPINK xuất hiện trong chiến dịch Tiffany Lock toàn cầu có lẽ không khiến fan quá ngạc nhiên. Vì trong thời gian qua, người hâm mộ phát hiện nữ ca sỹ nhiều lần đeo mẫu vòng tay này khi biểu diễn trên sân khấu world tour BORN PINK. Do thiết kế hình oval ôm sát cổ tay tạo cảm giác thoải mái nhất khi đeo, cặp vòng tay Tiffany Lock không hề gây cản trở những hoạt động nhảy múa và tạo dáng của Rosé trên sân khấu.

Trên sân khấu Barcelona. Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Tại sân khấu ở Paris. Ảnh: @blackpinkroserosie

Ở Copenhagen. Bộ vòng tay được ẩn bên dưới chiếc áo tay dài xuyên thấu. Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Ở Berlin. Bộ vòng Tiffany Lock bằng vàng trắng và vàng nguyên thủy được Rosé BLACKPINK phối ton-sur-ton với vòng cổ Tiffany Hardwear cũng mang sắc màu tương tự. Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

THÔNG TIN CHO BẠN

Các mẫu trang sức Tiffany Lock chính thức được bày bán tại các cửa hàng Tiffany & Co. trên khắp thế giới và trên website Tiffany.com bắt đầu từ 2/1/2023.

>>> XEM THÊM: BLACKPINK TĂNG SHOW CHO TOUR LƯU DIỄN TOÀN CẦU 2022-2023

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm