Đồng hồ Pasha de Cartier 2021 có gì mới?

Với hai thiết kế mới trong năm 2021, nhà Cartier một lần nữa nâng tầm xa hoa của chiếc đồng hồ Pasha di sản, được giới mộ điệu toàn cầu mến mộ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Cartier Official (@cartier)

Mẫu đồng hồ Pasha de Cartier mới cho năm 2021 ra mắt tại sự kiện Watches & Wonders

Với những dấu ấn đặc biệt đã trở thành biểu tượng như vương miện có dây xích và thiết kế ấn tượng, ngay từ khi ra mắt vào năm 1985, Pasha de Cartier đã là một chiếc đồng hồ cho những người có tầm nhìn lớn lao.

Ông Pierre Rainero, Giám đốc Hình ảnh, Phong cách và Di sản tại Cartier, chia sẻ: “Pasha vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang lại cảm giác mạnh mẽ và quyền lực. Ngay từ khi ra mắt, Pasha đã lập tức trở thành vật phẩm trên cổ tay của các nhà lãnh đạo, chính khách toàn cầu. Đến ngày hôm nay, vị thế này vẫn được giữ vững”.

>>> Xem thêm: VÌ SAO ĐỒNG HỒ PASHA CỦA NHÀ CARTIER CHINH PHỤC GIỚI MỘ ĐIỆU NHIỀU THẬP KỶ LIỀN?

BZ-dong-ho-Pasha-de-Cartier-hinh-anh-4

Đồng hồ Pasha de Cartier phiên bản 2020

Năm 2020, nhà Cartier đã thành công trong việc hồi sinh di sản này. Chiếc đồng hồ Pasha de Cartier phiên bản hiện đại đầy tinh xảo, là hiện thân của năng lực chế tác đồng hồ thượng thặng của nhà Cartier. Cùng với đó, các chức năng và chi tiết thiết kế hòa hợp, tối ưu hóa sự hấp dẫn công năng của một chiếc đồng hồ. Pasha phiên bản 2020 có thể hoán đổi dây đeo cho nhau. Mặt sau bằng sapphire, một vương miện mới và khắc tên chủ nhân chiếc đồng hồ.

Chiếc đồng hồ đình đám này tiếp tục được phát triển vào năm 2021 với hai thiết kế mới. Phiên bản 41mm mạnh mẽ nam tính và phiên bản 30mm dịu dàng nữ tính. 

Đồng hồ Pasha de Cartier năm 2021: Phiên bản 41mm mạnh mẽ

Pasha de Cartier năm 2021, bản 41mm

Được tạo ra để thiết lập các kỷ lục, Pasha de Cartier mới được tăng cường sức mạnh và khả năng hiển thị. Cách tiếp cận mạnh mẽ càng nâng tầm thiết kế đồng hồ bởi sự hiện diện của khung bezel xoay và hai nút bấm. Thế nhưng, Pasha 41mm vẫn trung thành với các phiên bản lịch sử của những chiếc đồng hồ bấm giờ Pasha đầu tiên. Hai nút bấm này được mài bóng cabochon, giúp đồng hồ vẫn giữ nguyên thể tích của thiết kế ban đầu.

BZ-dong-ho-Pasha-de-Cartier-hinh-anh-3

Cận cảnh chiếc đồng hồ, với hai nút bấm giờ có viên sapphire xanh mài cabochon tròn.

Phong cách và công năng hòa quyện vào nhau, hoàn toàn phù hợp với tinh thần của Pasha de Cartier. “Các phiên bản mới nhất gia nhập gia đình Pasha làm sống lại một huyền thoại, trong một góc nhìn mới”, Marie-Laure Cérède, Giám đốc Thiết kế của Cartier chia sẻ.

Ba mẫu đồng hồ Pasha de Cartier 41mm cho năm 2021

Phiên bản chronograph mới này được trang bị bộ máy 1904-CH MC. Bộ chuyển động Cartier Manufacturing. Mặt sau của đồng hồ làm bằng sapphire. Dù làm bằng thép hoặc vàng, tất cả các phiên bản này có thể thay thế cho nhau. Tất cả nhờ khả năng điều chỉnh của hệ thống QuickSwitch do Cartier phát triển. Dây đeo kim loại được điều chỉnh mà không cần công cụ nhờ hệ thống SmartLink.

Đồng hồ Pasha de Cartier năm 2021: Phiên bản 30mm dịu dàng

BZ-dong-ho-Pasha-de-Cartier-hinh-anh-2

Sau phiên bản 35mm ra mắt năm 2020, đồng hồ Pasha 2021 thanh thoát hơn với kích thước 30mm nhỏ gọn lại. Đồng hồ Pasha 30mm mang dáng dấp một món trang sức, với bộ chuyển động quartz và tất cả các chi tiết đặc trưng của một chiếc đồng hồ Pasha. Từ những chữ cái tên riêng khắc sau nắp vương miện cho đến dây đeo có thể thay đổi. Nhờ đó, Pasha de Cartier phiên bản 30mm càng phù hợp với phái đẹp hơn bao giờ hết. 

Đồng hồ Pasha de Cartier đính kim cương, phiên bản 30mm

Pasha de Cartier 30mm có thể làm bằng thép hoặc vàng, kết hợp với kim cương. Tất cả các phiên bản này có thể được hoán đổi, nhờ hệ thống QuickSwitch do Cartier phát triển. Cơ chế vô hình này hòa vào thiết kế bên dưới nắp, được kích hoạt chỉ bằng một lần bấm. 

BZ-dong-ho-Pasha-de-Cartier-hinh-anh-1

Các dây đeo của Pasha de Cartier năm 2021

Với những cải tiến tích cực cho bộ đôi hoàn hảo trong năm 2021 này, một lần nữa, Pasha de Cartier ghi dấu mạnh mẽ trong lòng người yêu đồng hồ và trang sức xa xỉ toàn cầu. Chiếc đồng hồ khẳng định vị thế, đẳng cấp không thể thay thế của mình.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Hà Nội

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng
Điện thoại: (024) 3936 7131

TP. HCM

Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Q. 1
Điện thoại: (028) 3521 0370

>>> Xem thêm: CARTIER TÁI SINH CHO DÒNG ĐỒNG HỒ CARTIER TANK MUST

Ảnh: Cartier
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm