Cartier ra mắt mẫu đồng hồ Pasha phiên bản mới cho 2020

Năm 2020 đánh dấu sự hồi sinh và tân trang lại của Pasha de Cartier, một thiết kế đồng hồ chống nước đình đám vào những năm 1980.

Pasha de Cartier là một trong những mẫu đồng hổ kinh điển của hãng. Ra mắt từ năm 1985, đến nay Pasha luôn là một trong những niềm tự hào của Cartier. Sự kết hợp giữa thân máy tròn thanh lịch và mặt số hình vuông mạnh mẽ đã lập tức tạo nên sức hút không giới hạn về giới tính. Trải qua nhiều năm, Pasha ngày càng được cải tiến. Phiên bản 2020 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 4/9/2020.

Đồng hồ Pasha de Cartier 2020

Mẫu Pasha de Cartier 2020 vẫn giữ lại phần nhiều những nét thiết kế nguyên bản đã làm nên sự độc đáo của dòng đồng hồ: Vỏ tròn được đánh bóng sắc nét; Thiết kế mặt vuông tương phản; 4 con số Ả Rập phóng đại; Núm vặn đồng hồ vẫn được bảo vệ bằng một nắp đậy. Bên cạnh đó, phiên bản 2020 vẫn có những cải tiến thú vị.

Núm vặn bằng đá saphire

Thay vì làm bằng kim loại, mẫu Pasha 2020 sẽ có cả núm vặn và nắp đậy được trang trí với đá saphire hoặc spinel màu xanh ngọc bắt mắt, sang trọng.

Đánh dấu cá nhân

Ẩn bên dưới nắp kim loại che núm vặn, Cartier cũng cho phép người dùng khắc tên riêng lên để kỷ niệm chiếc đồng hồ của mình.

Dây đồng hồ linh hoạt

Cũng như dòng Catier de Santos, giờ đây dây đồng hồ của Pasha có thể được tháo ra, lắp vào linh hoạt nhờ thiết kế QuickSwitch thông minh. Cải tiến này đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đa dạng hoá phong cách. Lúc mạnh mẽ với dây bằng thép. Khi sang trọng với dây da. Và nếu muốn phô trương một chút thì vàng nguyên khối sẽ thay bạn nói lên đẳng cấp.

Động cơ máy lộ thiên

Mặt dưới được làm bằng pha lê saphire cứng cáp, để lộ động cơ máy đầy cuốn hút. Động cơ tự động 1847 MC ngày càng được nâng cấp. Ở phiên bản 2020, nó sẽ chịu được lực ép của nước (gần 100 mét) và sức hút của nam châm. Đảm bảo sự chính xác gần như hoàn hảo.

Các phiên bản của Pasha de Cartier 2020

Pasha de Cartier 2020 sẽ có hai kích cỡ. Một kích cỡ to hơn, với mặt đồng hồ có bán kính 41mm nam tính. Và một mẫu nhỏ xinh hơn, chỉ 35mm, lịch thiệp và yêu kiều.

Các lựa chọn chất liệu vỏ máy gồm: thép cao cấp không rỉ, vàng hồng 18K, hoặc vàng trắng 18K nạm kim cương. Đặc biệt sẽ có thêm thiết kế đồng hồ xương skeleton lộ hoàn toàn khung máy. Một thiết kế tôn vinh kỹ thuật thủ công thượng thừa và vẻ đẹp nguyên bản.

Đúng như những gì Arnaud Carrez, Giám đốc truyền thông Cartier International chia sẻ: “Từ khi ra mắt vào những năm 1980, đồng hồ Pasha de Cartier đã luôn dành cho những người có cá tính mạnh. Thiết kế phóng khoáng, không gò bó trong khuôn mẫu.”. Pasha de Cartier là xứng đáng là lựa chọn của giới thượng lưu đương đại.

>>> Xem thêm: CARTIER MỜI JACKSON WANG LÀM ĐẠI SỨ CHO DÒNG ĐỒNG HỒ PASHA DE CARTIER

Ảnh: Cartier
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm