3 phong cách vị lai của Bảo Hà trong trang phục từ nhà thiết kế Ivan Trần

Mẫu nhí Bảo Hà thử nghiệm với các phong cách độc, lạ khác nhau trong trang phục từ nhà thiết kế Ivan Trần.

Bảo Hà ra mắt bộ ảnh cùng trang phục Ivan Trần được trình diễn tại TikTok FashUP và Tuần lễ thời trang Hàn Quốc.

Mẫu nhí Bảo Hà từ lâu đã là nàng thơ của các nhà thiết kế thời trang trẻ em. Với lợi thế đôi chân dài 1,6 mét khi mới ở độ tuổi 12, Bảo Hà đã mau chóng được các nhà thiết kế Việt Nam lựa chọn. Trong đó, em nhiều lần làm mẫu cho các show ra mắt bộ sưu tập từ nhà thiết kế Ivan Trần.

Mới đây, tại sự kiện TikTok FashUP, Bảo Hà lại có dịp trình diễn trang phục của Ivan Trần. Trong những thiết kế vị lai thuộc bộ sưu tập Bối, mẫu nhí cho thấy thần thái sắc lạnh, cool ngầu. Các bộ trang phục dưới đây cũng được em trình diễn tại Tuần lễ thời trang Hàn Quốc (Asean Republic of Korea Fashion Week).

Bảo Hà mặc trang phục vị lai của Ivan Trần

Chi tiết cắt xẻ lạ mắt ở cánh tay và váy tạo nên vẻ đẹp vị lai độc đáo cho chiếc đầm tím nhạt ôm sát. Bảo Hà phối cùng giày bốt cùng chất liệu da cổ cao đến gối để set đồ thêm ấn tượng. Một chiếc vòng cổ dạng mắc xích to bản hoàn thiện phong cách hiện đại, sành điệu và trendy.

Trong một look khác, Bảo Hà phối áo hai dây có đính chiếc nơ to ấn tượng ở phần ngực cùng quần da phong cách hippie. Giày thể thao hoàn thiện set trang phục tinh nghịch, xinh xắn – vốn là style mà nhà thiết kế Ivan Trần hay theo đuổi.

Bảo Hà Bảo Hà

Trong một look khác, Bảo Hà hóa nàng vũ công hip hop với mái tóc bạc trắng. Em đội mũ len, mặc jumpsuit, mang giày bốt và găng tay làm từ chất liệu da cá tính. Vòng tay mắc xích vàng càng khiến set đồ thêm ấn tượng, bắt mắt. Hình ảnh năng động này của mẫu nhí gợi nhớ nữ ca sỹ Lisa Manoban của BLACKPINK.

Bảo HàBảo Hà

Nhà thiết kế Ivan Trần cũng giới thiệu thiết kế váy dạng phao ánh bạc đầy tính vị lai. Bảo Hà chọn lối trang điểm đỏ hồng. Vẽ mắt ấn tượng cân bằng tổng thể set trang phục.

** Ê-kíp thực hiện **

Photo: Khánh Dương
Trang phục: Ivan Trần
Stylist: Jun Tống
Assistant: Mynie, Trang Huynh
MUAH: Lam Nguyen

Ảnh: Nguyễn Minh Công
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm