Mẫu nhí Bảo Hà hóa tiểu thư quý tộc trong đầm dạ hội Lý Quí Khánh

Chân dài 12 tuổi hợp tác cùng ông hoàng đầm dạ hội trong bộ ảnh mới

Mẫu nhí Bảo Hà năm nay chỉ mới 12 tuổi. Song, chiều cao, khả năng catwalk và khí chất của em luôn được giới mộ điệu đánh giá cao. Bảo Hà là cái tên quen thuộc trong các show thời trang trẻ em của nhiều NTK. Em cũng thường đóng vai trò first-face, mở màn các show diễn.

Đặc biệt, Bảo Hà đã nhiều lần hợp tác với nhà thiết kế Lý Quí Khánh, ông hoàng của đầm dạ hội phương Tây. Ví dụ như show thời trang thổ cẩm ở Đắk Nông. Hay show Queen & Princess hồi tháng 1/2021.

Trong bộ ảnh mới, em tiếp tục khoe vẻ đẹp nền nã, quý phái trong những mẫu đầm dạ hội lộng lẫy của Lý Quí Khánh.

Đầm công chúa xếp tầng

Mặc dù Bảo Hà thường biến hóa đa phong cách, trong bộ hình mới, em thử sức với hình ảnh trưởng thành. Đầu tiên là thiết kế đầm dạ hội màu hồng bồng bềnh, nữ tính. Chất liệu voan quý phái và chi tiết xếp tầng cầu kỳ giúp thiết kế trông sang trọng, quyền quý.

Bảo Hà kết hợp với móng tay được đính ngọc trai, bướm và hoa cầu kỳ. Theo như chia sẻ, mẫu nhí muốn bộ ảnh lần này mang phong cách cổ điển, đài các như những quý cô phương Tây.

Váy tulle màu beige

Được biết, Bảo Hà rất thích các thiết kế pha trộn nét cổ điển và hiện đại trong trang phục của Lý Quí Khánh. Từ sau lần diễn vedette trong show Queen & Princess, em rất trông đợi đến lần hợp tác tiếp theo cùng nhà thiết kế.

Trong một look khác, mẫu nhí thể hiện thần thái kiêu sa, biểu cảm dịu dàng với tóc xoăn bồng cổ điển. Đây là mốt tóc rất thịnh hành của các quý cô châu Âu trong những năm 60, 70.

Bảo Hà

Bảo Hà rất thông minh khi kết hợp cùng lối trang điểm nhẹ nhàng và trang sức ngọc trai đơn giản. Thần thái nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút của mẫu nhí rất phù hợp với kiểu dáng thanh lịch của thiết kế có chất vải xuyên thấu.

Đầm đính kim sa lấp lánh

Nổi bật nhất trong bộ ảnh là thiết kế đầm dạ hội hồng lộng lẫy. Không chỉ gây chú ý với xếp tầng chi tiết, thiết kế còn được bao phủ bởi kim sa lấp lánh.

Bảo HàBảo Hà

Mẫu nhí 12 tuổi thể hiện thần thái sắc sảo, tự tin phù hợp với bộ đầm kỳ công.

Đầm đuôi cá xanh rêu

Bảo Hà

Hết nền nã, dịu dàng trong đầm công chúa nhiều tầng. Bảo Hà hóa cô tiểu thư kiêu kỳ, sang chảnh trong đầm đuôi cá màu xanh rêu.

Bảo Hà

Thiết kế tay bồng cùng cổ áo được xử lý tinh tế tạo nét hiện đại. Nhờ đó, trang phục phù hợp với độ tuổi của Bảo Hà. Song vẫn ánh lên vẻ cổ điển, đài các của một quý công nương. Mái tóc búi cao khiến Bảo Hà có phần già dặn. Em kết hợp cùng trang sức đính ngọc trai có hình dáng chiếc nơ.

Bảo Hà

**Ê-kíp thực hiện**

Model: Nguyễn Lâm Bảo Hà (Almira Bảo Hà)
Photographer: Di Dương
Costume: Lý Quí Khánh
Muah: Lâm Nguyễn
Nail: Nail Stik

>>> Xem thêm: ALMIRA BẢO HÀ HÓA NÀNG CÔNG CHÚA Á ĐÔNG VỚI TRANG PHỤC GẤM THÊU

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm