Mẫu nhí Bảo Hà bí ẩn trong BST “Under The Ocean” của NTK Vương Khang

Sự đa sắc màu của đại dương sâu thẳm được mẫu nhí Bảo Hà và NTK Vương Khang dùng để gửi gắm thông điệp tích cực đến khán giả

Mẫu nhí Bảo Hà cá tính, bí ẩn trong BST “Under The Ocean” của NTK Vương Khang

Mẫu nhí Bảo Hà bí ẩn trong trang phục của NTK Vương Khang

Những ngày dịch bệnh, nhịp sống thường ngày của mọi người sẽ chậm lại đôi chút, thế nhưng làng thời trang vẫn có những chuyển động mới mẻ mỗi ngày. Các Nhà thiết kế thời trang, những người mẫu… luôn biết cách mang đến giới mộ điệu những hình ảnh mới, để truyền cảm hứng và giữ lửa cho mọi người trong những ngày giãn cách.

Mới đây, cô nàng mẫu nhí Bảo Hà đã cho ra mắt bộ ảnh mới. Cô bé khoác lên mình những mẫu trang phục trong Bộ sưu tập Kwang – Under The Ocean của Nhà thiết kế Vương Khang. Bộ hình mang đến một làn gió mát, một chút mới mẻ cho khán giả Việt Nam trong mùa thời trang Thu Đông năm nay.

Bộ ảnh thực hiện với ê-kíp tinh gọn trong mùa dịch

Mẫu nhí Bảo Hà cá tính, bí ẩn trong BST “Under The Ocean” của NTK Vương Khang

Vì thực hiện trong mùa dịch, bộ ảnh được mẫu nhí Bảo Hà, NTK Vương Khang và ê-kíp tinh gọn của mình thực hiện khá đơn giản. Bối cảnh không quá cầu kỳ mà chỉ tập trung vào thần thái của người mẫu và vẻ đẹp của các bộ trang phục. Sự tiết chế trong dàn dựng tưởng như là thách thức nhưng hóa ra lại là cơ hội để Bảo Hà có thể tỏa sáng một cách hoàn hảo.

Với bộ sưu tập này, Bảo Hà đã hóa thân thành một “nữ thần đại dương” mang vẻ đẹp vừa quyến rũ, ngọt ngào nhưng đồng thời cũng chứa đựng sự kiêu sa, cá tính, nổi loạn và quyền lực.

Bộ sưu tập Under The Ocean

Mẫu nhí Bảo Hà cá tính, bí ẩn trong BST “Under The Ocean” của NTK Vương Khang

BST Under The Ocean được NTK Vương Khang thiết kế chia theo hai phần. Hai phần trang phục có chút khác biệt nhưng cũng rất gắn kết với nhau, theo concept về sự sống bên dưới đại dương.

Bộ sưu tập có một chút yếu tố văn hóa Á Đông, đặc biệt là Nhật Bản. Cùng những màu sắc đa dạng như đỏ; trắng; xanh biển; đen; vàng; tím; xanh chuối neon… đã giúp Bảo Hà có cơ hội thể hiện nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau trong bộ ảnh này. Bên cạnh đó, với việc sử dụng các chất liệu linh hoạt, từ linen, khaki, kate, lụa satin, organza đến tweed – phối kết với nhau để tạo thành nhiều mix-match có tính ứng dụng nhưng vẫn rất thời trang và hợp tính mùa.

Mẫu nhí Bảo Hà cá tính, bí ẩn trong BST “Under The Ocean” của NTK Vương Khang

NTK Vương Khang cùng Bảo Hà gửi thông điệp đến mọi người rằng: những điều tươi đẹp vẫn còn đang ở phía trước. Chúng ta sẽ sớm được trở lại với cuộc sống bình thường rực rỡ sắc màu, sôi động và đầy cảm hứng.

“Bộ sưu tập lấy cảm hứng về cuộc sống dưới đại dương cũng giống như cuộc sống của chúng ta vậy. Sẽ luôn có những khoảng đen, những mảng màu tối pha trộn với những sắc màu tươi sáng khác. Điều quan trọng là chúng ta biết chấp nhận và tìm cách “vượt qua” những mảng tối ấy, để tìm ra được những thứ tươi sáng hơn đang đợi mình ở phía trước”, Bảo Hà chia sẻ.

Ê-kíp thực hiện 

Production: KWANG CONCEPT
Fashion designer: Vương Khang
Photo: Hiếu Võ
M.U.A: Lâm Nguyễn
Stylist: Mewk Wang
Teen model: Almira Bảo Hà
Lighting: Bội Bội

>> Xem thêm: ALMIRA BẢO HÀ HÓA NÀNG CÔNG CHÚA Á ĐÔNG VỚI TRANG PHỤC GẤM THÊU

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm