Xem show Tình ca Lam Phương kết hợp thưởng thức ẩm thực Singapore

Show diễn Tình ca Lam Phương là nơi bạn không chỉ đơn thuần đến xem ca nhạc mà bạn còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ giải trí, làm đẹp, thời trang và ẩm thực đặc sắc tại Singapore.

L’Atelier de Joël Robuchon

Nếu hè này đến đảo quốc Sư tử để xem show Tình ca Lam Phương, bạn không nên bỏ lỡ những nhà hàng tuyệt vời sau nhé.

Nhà hàng L’Atelier de Joël Robuchon

L’Atelier de Joël Robuchon đã từng hai lần đoạt giải “Trải nghiệm ẩm thực xuất sắc nhất” tại giải thưởng Trải nghiệm Singpapore năm 2012 và 2013. Nhà hàng đã xuất sắc trong việc tạo ra một không gian dùng bữa độc đáo hòa trộn hoàn hảo màu sắc ẩm thực địa phương. Hơn nữa, nhà hàng cũng kết nối thực khách và các đầu bếp bằng cách tạo không gian cho thực khách có thể chiêm ngưỡng quá trình chuẩn bị một món ăn.

Nhà hàng Ocean 

P6144299

Nhà hàng Ocean được RWS thành lập gần đây và được điều hành bởi vị bếp trưởng nổi tiếng Cat Cora -bếp trưởng nữ đầu tiên tại Singapore. Được kết luyện từ những nguồn nguyên liệu tươi nguyên nhất trong khu vực, món ăn nơi đây rất thanh đạm và tốt cho sức khỏe của của thực khách. Ngoài ra, nhà hàng nằm trong lòng S.E.A. Aquarium nên thực khách có thể khám phá hơn 100,000 loài hải sinh vật trong lúc dùng bữa tại đây.

Senso Ristorante & Bar

Hinh 3

Senso Ristorante & Bar là một nhà hàng Ý thuần túy với dịch vụ hoàn hảo. Senso Ristorante & Bar luôn hướng đến liên tục cải tiến chất lượng của món ăn kết hợp với không gian ẩm thực ấm áp và tinh tế.

Nhà hàng & Bar Sen

nha-hang-o-singapore-hinh-anh-4

Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng thường xuyên nhận được sự tán thưởng của giới phê bình. Với không gian sang trọng và dịch vụ tận tình, Sen được xem là nhà hàng Việt Nam nổi bậc nhất tại quốc đảo Singapore.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm