Túi xách Lady Dior mùa Cruise 2023 có gì mới?

Mùa Cruise 2023, chiếc túi Lady Dior di sản khoác lên mình vẻ đẹp đa dạng, kết tinh từ nghệ thuật chế tác thủ công

Với mỗi mùa Cruise, Dior luôn có truyền thống kết hợp với các nghệ nhân, tôn vinh nghệ thuật chế tác thủ công. Trong bộ sưu tập Dior Cruise 2023, địa điểm ấy là Seville, thành phố nổi tiếng với điệu nhảy flamenco và kiến ​​trúc kiểu Mudéjar.

Với mùa Cruise 2023, Giám đốc Sáng tạo nhà Dior chia sẻ: “Thời trang là một nỗ lực cộng đồng, là cách để chúng ta kỷ niệm những gì mình làm cùng nhau. Tôi cảm nhận được nguồn năng lượng của các nghệ nhân một cách cực kỳ mạnh mẽ”.

Một thiết kế thuộc chiến dịch quảng bá Dior Cruise 2023

Một thiết kế túi Dior Cruise 2023. Trong ảnh là chiếc túi thêu phủ hoàn toàn thủ công mô-típ họa tiết Dior Jardin Botanique. Túi màu hồng phấn, họa tiết gợi nhớ những khu vườn ở Granville mà sinh thời Dior rất yêu quý.

Dior và Tây Ban Nha, chính xác hơn là xứ Andalusia, luôn gắn bó mật thiết. Năm 1954, ngài Christian Dior đặt tên cho chiếc váy mình thiết kế là Nuits d’Espagne. Năm 1956, một thiết kế khác mang tên Bal à Séville được Dior trình làng.

Linh hồn của bộ sưu tập Dior Cruise 2023 chính là nàng Carmen Amaya (hay La Capitana), vũ công Flamenco huyền thoại.

Túi Lady Dior Cruise 2023 có gì mới?

Bên cạnh thiết kế Bar Jacket di sản, bộ sưu tập túi xách Lady Dior là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Dior Cruise 2023. Tinh hoa chế tác thủ công được Dior mang vào các họa tiết, hình thêu ba chiều.

Lady Dior họa tiết đồng điệu với trang phục

Túi Lady D-Lite họa tiết Jardin d’Hiver  Sợi chỉ từ nhung và ánh kim thêu phủ lên tông nền đen, làm nên vẻ đẹp thơ mộng và xa hoa; như một cách diễn dịch đương đại cho những tấm giấy dán tường mà sinh thời ngài Dior rất yêu thích.

Họa tiết lấy cảm hứng từ các tác phẩm điêu khắc phù điêu của Tây Ban Nha. Họa tiết Toile de Jouy hay Jardin d’Hiver (khu vườn mùa đông) tái xuất. Kỹ thuật thêu thủ công được Dior mang vào bộ sưu tập, biến các chiếc túi thành tác phẩm nghệ thuật.

Túi Lady D-Lite

Túi Lady D-Lite, cỡ trung. Bao phủ toàn bộ bề mặt túi là những đường thêu từ chỉ màu xanh lam, mô-típ họa tiết Rêve d’Infini do nghệ sĩ Pietro Ruffo thiết kế. Mặt ngoài túi với ngôi sao cách điệu. Chúng gợi nhớ ngôi sao may mắn mà quý ngài Dior yêu thích, cùng những mật mã thiết kế của nhà mốt.

Lady Dior Cruise 2023, kích cỡ Mini.

Túi Lady Dior Cruise 2023, kích cỡ Mini.

Túi Lady Dior Cruise 2023

Túi Lady Dior Cruise 2023, kích cỡ mini

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Hà Nội
Hanoi International Centre
17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3824 7777

TP. Hồ Chí Minh
UNIONSQUARE
171 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3535 6584

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TÚI XÁCH LADY DIOR

Ảnh: Dior
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm