Jisoo BLACKPINK biến túi Lady Dior thành item punk rock

Có ai ngờ chiếc túi xách cổ điển của nhà mốt Pháp lại hợp với phong cách punk rock như vậy?

Jisoo BLACKPINK và chiếc túi Lady Dior bằng da thuộc đen patent. Ảnh: Instagram @sooyaaa_

Jisoo Kim, thành viên nhóm BLACKPINK, vừa đăng tải lên Instagram những tấm ảnh sang chảnh cùng chiếc túi xách Lady Dior màu đen. Nữ ca sỹ – diễn viên không mặc nguyên cây trang phục Dior như thường lệ. Mà cô chọn một bộ cánh trẻ trung đậm chất punk rock để mặc cùng chiếc túi. Cách phối đồ của Jisoo cho thấy khả năng biến hóa đa năng của chiếc túi Lady Dior cổ điển.

Chiếc túi Lady Dior bằng da thuộc patent mới mùa Thu Đông 2021

Lady Dior là dòng túi xách cổ điển của thương hiệu Pháp. Điều này có nghĩa rằng, mỗi mùa thời trang, chiếc túi Lady Dior luôn tái xuất hiện trên sàn diễn với các phiên bản mới mẻ. Có thể là với kích cỡ khác; chất liệu và màu sắc mới; hay cách trang trí lạ mắt.

Ví dụ, mùa Xuân Hè 2020, Dior tung ra mẫu Lady D-Lite sporty được làm bằng vải thay vì da thuộc. Mùa Pre-Fall 2021 lại là các mẫu Lady Dior micro bé bằng bàn tay.

Mùa Thu Đông 2021 bây giờ là mẫu bằng da bê patent siêu bóng (ultraglossy patent calfskin). Phụ tùng của túi cũng không phải màu vàng ánh kim bình thường, mà được thay thế bởi chất liệu kim loại đen bóng tương tự. Vẻ bề ngoài bóng loáng của chiếc túi dễ dàng tạo sự nổi bật cho nó.

Mẫu Lady Dior mà Jisoo BLACKPINK chọn thuộc kích cỡ vừa (medium), trị giá 5.450 đô-la Mỹ

Jisoo chọn một chiếc áo có slogan rất kêu để mặc cùng, “Heart Breaker” (tạm dịch: Kẻ làm tan nát trái tim người khác). Kết hợp cùng chân váy mini bằng denim màu đen, bộ cánh mang đến hơi thở punk rock cho cô nàng BLACKPINK. Nữ ca sỹ hoàn thiện bộ cánh với đồng hồ Cartier Tank Française và nhẫn Clash de Cartier – cũng là hai phụ kiện thường được đánh đồng với phong cách nổi loạn bứt phá.

Jisoo làm mới phong cách trong năm 2021

Trong tổ hợp “hắc hường” BLACKPINK, Jisoo và Rosé đại diện cho màu hồng nữ tính. Vì vậy mà từ khi debut đến nay, nữ ca sỹ luôn trung thành với phong cách thùy mị nết na. Mái tóc của Jisoo thường được duy trì với màu đen truyền thống hoặc highlight với tông nâu quen thuộc, chứ không được nhuộm đa sắc như các thành viên còn lại.

Ảnh: Instagram @sooyaaa_

Tuy vậy, trong 2021, có thể thấy Jisoo đang dần nổi loạn hơn. Bắt đầu với mái tóc nhuộm vàng. Bây giờ là trang phục punk rock. Các fan hy vọng cô sẽ có màn lột xác ngoạn mục mới mẻ trong năm 2021.

>>> Xem thêm: 5 ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ JISOO BLACKPINK

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm