Trương Ngọc Ánh suýt té vì các nhà thiết kế Project Runway 2014 quá hăng

Vị nữ giám khảo – host xinh đẹp của chương trình đã “mém té” trong cuộc chiến giành nhà chung của các nhà thiết kế

12 nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project Runway Việt Nam 2014 sau vòng sơ tuyển đã gặp lại nhau trong ngôi nhà chung đặt tại khu căn hộ cao cấp Dragon Hills Residence and Suites.

Các nhà thiết kế miền Nam không có cách biệt về địa lý nên đến ngôi nhà chung từ rất sớm bằng các phương tiện khác nhau. Trong khi Minh Công đi bằng xe ôm, Hồng Lam, Đình Chiến lựa chọn taxi thì hot boy vũ công Nguyên Phong được gia đình đánh cả xe hơi đưa đến ngôi nhà chung. Bố mẹ của Tuấn Vũ từ Long An cũng vượt đường xa để tiễn con trai mình vào giai đoạn quan trọng nhất của cuộc thi. Các nhà thiết kế miền Bắc sau chuyến bay từ Hà Nội, cũng đã được hội ngộ với các nhà thiết miền Nam tại ngôi nhà chung.

Top 12 của PRVN 2014

Top 12 nhà thiết kế chụp ảnh trước ngôi nhà chung

Giám khảo Trương Ngọc Ánh cũng xuất hiện để chào đón các nhà thiết kế. Cô dành nhiều thời gian để chúc họ thành công trong chặng đường sắp tới.

Trương Ngọc Ánh tới trước để chuẩn bị cho cảnh quay

Ngay khi kết thúc lời chào của mình, các nhà thiết kế vì quá nôn nóng muốn khám phá ngôi nhà chung như thế nào đã vượt lên chạy rất nhanh. Sự hăng hái này của các nhà thiết kế đã làm cho Trương Ngọc Ánh suýt té.

Trương Ngọc Ánh mém té trong cuộc chiến giành nhà chung của các NTK

Họ sẽ đối mặt với những thử thách gì tại ngôi nhà chung, câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 1 chương trình Project Runway Việt Nam 2014, phát sóng chính thức lúc 20h tối mai, Chủ nhật ngày 11–5, trên VTV3.

Chương trình Project Runway Việt Nam do tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam bảo trợ thông tin.

Xem thêm