Trương Ngọc Ánh khoe vẻ đẹp gợi cảm trong giá lạnh

Hôm qua, 16–3, host Trương Ngọc Ánh đã trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi cô xuất hiện tại vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc cuộc thi Project Runway Việt Nam 2014

Diện bộ trang phục được thiết kế rất gợi cảm và bắt mắt với những đường cắt cúp tinh tế của Hoàng Minh Hà – quán quân Project Runway Việt Nam 2013, host Trương Ngọc Ánh đã trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi cô xuất hiện tại Crowne Plaza West Hanoi trong nhiệt độ 16ºC. Nhiều thí sinh không khỏi trầm trồ trước nhan sắc, sự nổi bật và khả năng chịu lạnh của nữ diễn viên.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, ngoài nhận được sự hỗ trợ của các thương hiệu quốc tế như Christian Dior, Jimmy Choo…  cô vẫn muốn mặc những trang phục của các nhà thiết kế Việt Nam, đặc biệt là những nhà thiết kế thành danh từ Project Runway Việt Nam mùa giải trước.

_MG_8145

Dù thời tiết giá lạnh nhưng từ sáng sớm đã có rất đông thí sinh tề tựu. Ngoài đối tượng là các sinh viên của các trường thiết kế còn có số lượng lớn những thí sinh đang làm việc tại các xưởng may, các thợ may tại gia và nhà thiết kế trẻ, du học sinh nước ngoài và những nhà thiết kế hải ngoại… đến dự thi. Rút kinh nghiệm từ vòng sơ tuyển phía Nam, các thí sinh miền Bắc được đánh giá có nhiều cá tính và sự chuẩn bị kỹ càng. Ngoài việc mang theo các dụng cụ cắt may, bản vẽ phác thảo, nhiều thí sinh còn mang theo cả người mẫu riêng và mannequin để phục vụ việc “thi thố”.

Mẹ Nguyễn Đức Minh trong trang phục do anh thiết kế tại vòng phỏng vấn

Tại vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc đặc biệt có sự xuất hiện của người mẫu 51 tuổi, bà Đặng Thu Nguyệt. Với gương mặt hiền lành, phúc hậu, dáng người nhỏ nhắn, bà là một nhân vật gây bất ngờ cho toàn ê-kíp tổ chức chương trình và những người tham gia cuộc thi.

Khác với những thí sinh khác là chọn người mẫu trẻ trung, dáng chuẩn để trình diễn thiết kế của mình, Nguyễn Đức Minh lại lấy cảm hứng thiết kế từ chính người mẹ thân yêu của mình. Đức Minh chia sẻ: “Khi xã hội đã quá chú trọng đến thời trang của giới trẻ thì một bộ phận lớn những người lớn tuổi dường như đang bị “bỏ rơi” và mình muốn lấp đầy khoảng trống này. Mình muốn những người ở độ tuổi như mẹ có thể có nhiều lựa chọn trong trang phục để tôn lên được nét đẹp của tuổi trung niên”. Như tâm sự của nhà thiết kế trẻ, mẹ chính là nguồn cảm hứng vô tận cho anh thỏa sức sáng tạo và giúp anh xây dựng được xu hướng thiết kế khác biệt nên anh đã mời mẹ làm người mẫu cho thiết kế của mình.

Những Nhà Thiết Kế tài năng của Project Runway 2013 và dàn Người Mẫu cá tính của VietNam's Next Top Model 2013 cùng đến ủng hộ chương trình

Để tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh Project Runway Việt Nam năm nay, các nhà thiết kế của top 12 mùa đầu tiên như Lâm Gia Khang, Vũ Tiến Mạnh và Vũ Tùng Lâm cũng có mặt tai vòng sơ tuyển miền Bắc. Ngoài ra, các người mẫu bước ra từ Vietnam’s Next Top Model 2013 như Trần Trung, Hà Thu và Kim Thoa cũng xuất hiện tại đây nhằm cổ vũ thêm tinh thần cho các nhà thiết kế trẻ tương lai.

Bộ Ngũ Giám Khảo thời trang và quyền lực NTK Công Trí, Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương, Host Trương Ngọc Ánh, Mentor Tùng Leo và NTK Hoàng Minh Hà (1)

Trong vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc, giám khảo Trương Ngọc Ánh cùng nhà thiết kế Công Trí, mentor Tùng Leo, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà – quán quân Project Runway Việt Nam 2013 tiếp tục “đãi cát tìm vàng” để lựa chọn ra những nhân tố xuất sắc nhất lọt vào ngôi nhà chung của Project Runway Việt Nam 2014.

 

Xem thêm