Trương Ngọc Ánh làm host Project Runway 2014

Mùa thứ 2 của chương trình Project Runway Việt Nam đã khởi động với người dẫn chương trình - giám khảo mới, nữ diễn viên - người mẫu Trương Ngọc Ánh

Diễn viên, người mẫu Trương Ngọc Ánh sẽ chính thức trở thành người dẫn dắt (host), đồng thời là một trong những thành viên ban giám khảo của chương trình Project Runway Vietnam 2014. Được biết, Trương Ngọc Ánh lọt vào mắt xanh của nhà tổ chức vì phong cách thanh lịch và những cảm nhận thời trang sâu sắc của nữ diễn viên phim Áo lụa Hà Đông. Cô từng đoạt giải Hoa hậu thời trang quốc tế tại Ai Cập năm 1998. Trương Ngọc Ánh cũng được biết đến bởi phong cách ăn mặc sang trọng và tinh tế. Cô không chỉ là tín đồ thời trang của các thương hiệu thời trang quốc tế mà còn là cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế trong nước.

Chia sẻ về vai trò mới này, Trương Ngọc Ánh cho biết cô vừa tự hào vừa áp lực khi lần đầu cầm trịch một chương trình truyền hình thực tế về thời trang nổi tiếng như Project Runway. Là người yêu thời trang nên dù công việc bận rộn nhưng nữ diễn viên vẫn dành thời gian tham gia chương trình.

host_prvn2014_07032014 5

Trong chương trình Project Runway, vị trí host được xem là linh hồn, là nguồn cảm hứng và có tầm ảnh hưởng lớn tới thí sinh cũng như toàn bộ chương trình. Năm ngoái, Ngô Thanh Vân là người giữ vai trò này.

Đồng hành với Trương Ngọc Ánh lần này vẫn là MC – nhà thiết kế  Tùng Leo, người sẽ đảm nhận vị trí cố vấn thiết kế thời trang (mentor) cho mùa giải năm nay.

host_prvn2014_07032014 2

Một sự thay đổi khác trong format của chương trình mùa thứ 2 là lần đầu tiên người mẫu nam sẽ được tham gia thể hiện các thiết kế của thí sinh bên cạnh người mẫu nữ.

Giải thưởng dành cho Quán quân của mùa giải 2014 sẽ là:

– Một suất học bổng tại trường đào tạo thời trang danh tiếng Atelier Chardon Savard tại Paris.

– Tổng 500 triệu đồng tiền mặt từ tạp chí thời trang Harper’s Bazaar và thương hiệu thời trang Canifa.

– Ngoài ra, bộ sưu tập chiến thắng sẽ được lên bìa tạp chí thời trang Harper’s Bazaar cùng cơ hội đến Mỹ cho cả nhà thiết kế lẫn người mẫu chiến thắng của chương trình, để tham gia giới thiệu bộ sưu tập và trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week vào tháng 9-2014.

Trương Ngọc Ánh sẽ bắt đầu gặp mặt các thí sinh tại 2 vòng sơ tuyển diễn ra vào ngày 10-3-2014 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, TP. HCM và ngày 16-3-2014 tại khách sạn Crowne Plaza West, Hà Nội. Chương trình Project Runway Vietnam 2014 được phát sóng lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 11-5-2014.

Theo: projectrunway.com.vn

Xem thêm