Trương Ngọc Ánh khám phá ngôi nhà chung của Project Runway Việt Nam 2014

Host của Project Runway Việt Nam 2014 đã đến thăm ngôi nhà chung để “kiểm tra” lại nơi ăn, chốn ở của các nhà thiết kế trong suốt thời gian diễn ra chương trình

Xuất hiện tại ngôi nhà chung Project Runway Việt Nam với vẻ ngoài tươi tắn và trẻ trung, Trương Ngọc Ánh cẩn thận kiểm tra lại tất cả mọi thứ từ các chi tiết nhỏ nhất như những bức tranh treo tường, châu hoa cho tới từng chiếc drap giường, phòng ngủ hay các vật trang trí. Cô cho biết: Tất cả những vật trang trí trong ngôi nhà đều rất sáng tạo. Hy vọng trong một không gian sống tiện nghi và hiện đại như vậy, các nhà thiết kế sẽ cố gắng hết sức để tạo dấu ấn riêng của mình trong ngôi nhà chung Project Runway Việt Nam 2014.

Không gian bàn ăn (2)

Cảm hứng thời trang được thể hiện khắp nơi trong ngôi nhà

Tọa lạc tại khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites, ngôi nhà chung của Project Runway Việt Nam 2014 được trang trí theo phong cách trẻ trung nhưng không kém phần ấm cúng với nội thất Uma hiện đại. Đây sẽ là nơi đồng hành cùng các thí sinh trải qua những ngày tháng chiến đấu vất vả trên con đường chinh phục ngôi vị quán quân cũng như theo đuổi niềm đam mê trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Trương Ngọc Ánh xuất hiện tại nhà chung với trang phục trẻ trung

Trương Ngọc Ánh tạo dáng tại phòng khách

Căn phòng được trang trí với những bức tranh mang phong cách hiện đại

Căn phòng được trang trí với những bức tranh các mẫu phác họa thời trang

Chương trình Project Runway Việt Nam 2014 do tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam tài trợ và bảo trợ thông tin, sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật hàng tuần, trên VTV3, từ ngày 11–5–2014. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV3, ngày 6–7–2014. 12 nhà thiết kế lọt vào ngôi nhà chung sẽ được công bố trong buổi họp báo ra mắt Project Runway Việt Nam vào ngày 3–4–2014.

Trương Ngọc Ánh ký tặng Top 12 PRVN 2014

Trước khi ra về, host Trương Ngọc Ánh cũng không quên gửi tặng chữ ký cùng những lời chào mừng top 12 Project Runway Việt Nam 2014 đến với ngôi nhà chung.

Host Trương Ngọc Ánh cũng vừa chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam. Xem ra, đây sẽ là một năm bận rộn của nữ doanh nhân kiêm người mẫu, diễn viên này.

Cô đang khám phá từng góc nhỏ trong nhà chung.jpg (1)

Xem thêm