Mùa Resort 2022, Hà Thanh Việt khoác lên nàng thơ Tiểu Vy hai sắc trắng – đen

Trong bộ sưu tập White Plan Resort 2022, hoa hậu Tiểu Vy trở thành nàng thơ của nhà thiết kế Hà Thanh Việt

Previous Next

Trong bộ sưu tập WHITE PLAN Resort 2022, hoa hậu Tiểu Vy gợi hình ảnh quý cô nước Pháp. Mỗi thiết kế đại diện cho một góc nhìn duy mỹ đã được Hà Thanh Việt biến tấu.

Hà Thanh Việt cho biết: “Tôi đi tìm sự tối giản trong thời trang. Tôi nghĩ rằng sự tối giản chưa bao giờ là nhàm chán. Phong cách này cũng chính là điểm chạm của vẻ đẹp tinh tế. Chính vì vậy tôi luôn hướng đến những trang phục tối giản trong trang phục ready to wear”.

Hoa hậu Tiểu Vy trong trang phục White Plan Resort 2022

Bộ sưu tập WHITE PLAN Resort 2022 mang theo nét đẹp nữ tính đầy chất thơ. Hoa hậu Tiểu Vy chính là nguồn cảm hứng hoàn hảo để Hà Thanh Việt truyền tải trọn vẹn câu chuyện thời trang lần này của mình đến công chúng yêu thời trang.

WHITE PLAN Resort 2022: Trung thành với tối giản

Hà Thanh Việt vẫn trung thành với hai gam màu đen – trắng. Đây là cặp màu kinh điển của thời trang.

Sắc đen được ưa chuộng vì dễ phối hợp với tất cả tông màu khác. Đen còn là lời tuyên bố mạnh mẽ về sự nữ quyền trong thời trang. Màu trắng là đại diện của sự trung tính và thuần khiết. Trắng cũng là gam màu chưa bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt. Với WHITE PLAN Resort 2022, Hà Thanh Việt còn khéo léo pha trộn hai sắc trắng đen, khai thác triệt để sự tối giản để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Resort là mùa thời trang cho dịp đi biển. Những chất vải mỏng nhẹ, thoáng khí, phù hợp với mùa hè nhiệt đới được Hà Thanh Việt tận dụng cho các mẫu thiết kế. Có thể kể đến là Organza, Leca, tơ xốp.

Nhà thiết kế tạo cảm giác sang trọng khi vận dụng kỹ thuật bắt ly, kéo sợi tua, may đè ly và thêu ren trực tiếp.

Những chiếc nơ xinh xắn được Hà Thanh Việt khéo léo sử dụng đan cài, điểm xuyết cho vẻ nữ tính của bộ trang phục. Hiệu ứng chỉ nổi trên trang phục cũng được anh sử dụng tinh tế, tạo nên tổng thể hài hòa và lôi cuốn. Chân váy xếp ly, sợi tua kéo dài tạo cho bộ trang phục trông nữ tính hơn và tạo nét thơ mộng cho nàng thơ.

THÔNG TIN THÊM

Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập WHITE PLAN Xuân Hè 2022 cũng như các thiết kế khác của Hà Thanh Việt tại:

Cửa hàng: 540 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP. HCM
Instagram: @whiteplanvn
Facebook: White Plan VN

Ảnh: WHITE PLAN
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm