WHITE PLAN Xuân Hè 2022 cho các girl boss thời đại mới

Hình tượng Girl boss, cô gái mạnh mẽ, độc lập, tự tin và quyến rũ trong mọi quyết định của cuộc sống là cảm hứng cho NTK Hà Thanh Việt trình làng bộ sưu tập

Previous Next

Thương hiệu WHITE PLAN do nhà thiết kế Hà Thanh Việt sáng lập luôn mang đến các thiết kế thời thượng chốn công sở cho các quý cô. Mùa Xuân Hè 2022, WHITE PLAN hướng đến những girl boss đại diện cho thế hệ phụ nữ thời đại mới. Khác với hai bộ sưu tập trước đây với đầm là trang phục chủ đạo, WHITE PLAN Xuân Hè 2022 ghi dấu ấn bằng những thiết kế vest và suit công sở cách tân.

BZ-WHITE-PLAN-SPRING-SUMMER-22-6

Cho mùa Xuân Hè 2022, sắc trắng chủ đạo của WHITE PLAN được bổ trợ với các tông xám và đen, màu sắc phổ biến với đối tượng công sở. Các tông màu được hòa quyện qua họa tiết nanh sói (houndstooth), một họa tiết mang cảm xúc quyền lực. Để tránh bị trông nặng nề, họa tiết nanh sói đã được thu nhỏ đến mức độ li ti, tạo nên sự tinh tế phải nhìn rõ vào trang phục mới để ý thấy.

Theo nhà thiết kế Hà Thanh Việt, điểm nhấn của trang phục nằm ở phần cầu vai, kết hợp cùng chi tiết chiết eo nhẹ nhàng và phối layer lạ mắt. Tất cả cộng hưởng để tạo nên một diện mạo cá tính, năng động và mạnh mẽ cho quý cô.

“Đến với WHITE PLAN Xuân Hè 2022, nàng thơ như được hòa mình vào hai trường phái thời trang tưởng chừng tách biệt. Một bên là tinh tế cổ điển và phía còn lại là hiện đại, hài hòa mà chẳng quá phô trương”

– Hà Thanh Việt –

Không còn dành riêng cho những dạ tiệc, các thiết kế WHITE PLAN còn là chọn lựa cho phái đẹp trong mọi hoàn cảnh. Với bộ sưu tập WHITE PLAN Xuân Hè 2022 lần này, nhà thiết kế lựa chọn hai gương mặt người mẫu Linh Trương và Linh Chi. Cả hai thể hiện tinh thần “girl boss” hiện đại mà anh nhắm đến.

Những thiết kế của Hà Thanh Việt mang đến những điểm mới lạ, sáng tạo độc đáo. Trang phục của anh được nhiều ngôi sao tin tưởng lựa chọn như Lý Nhã Kỳ, Miss Grand Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Lương Thuỳ Linh, Tiểu Vy… Đặc biệt, trong những phần thi quan trọng của Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Miss World vừa qua, cô cũng chọn trang phục Hà Thanh Việt thiết kế.

THÔNG TIN THÊM

Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập WHITE PLAN Xuân Hè 2022 cũng như các thiết kế khác của Hà Thanh Việt tại:

Cửa hàng: 540 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP. HCM
Instagram: @whiteplanvn
Facebook: White Plan VN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm