Thời thượng chốn công sở với monogram WHITE PLAN mới mùa Thu Đông 2021

F5 tủ đồ công sở mùa cuối năm 2021 với các thiết kế thanh lịch mà vẫn trendy của nhà thiết kế Hà Thanh Việt

Previous Next

Thương hiệu thời trang WHITE PLAN do nhà thiết kế Hà Thanh Việt đang có những bước phát triển lớn cho dịp cuối năm 2021. Đầu tháng 10, thương hiệu chính thức có cửa hàng mới. Và bây giờ, nhà thiết kế Hà Thanh Việt giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2021 cho WHITE PLAN. Các thiết kế màu sắc thanh lịch, phom dáng dễ mặc, là lựa chọn quý phái cho những quý cô công sở đang muốn cập nhật tủ đồ mùa cuối năm 2021.

Hà Thanh Việt thiết kế họa tiết monogram cho WHITE PLAN

Bộ sưu tập WHITE PLAN Thu Đông 2021 có điểm nhấn đặc biệt là họa tiết monogram gam màu trắng và xám. Hà Thanh Việt giải thích, mình đã khao khát muốn thiết kế nên một họa tiết monogram cho thương hiệu WHITE PLAN khi thấy sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết của làn sóng logomania.

“Mình sử dụng icon “WP” (viết tắt của WHITE PLAN) làm biểu tượng chính cho monogram”, anh nói. Chúng được sắp xếp theo các ô cờ dựa trên hình tượng một bàn cờ vua. Nhìn từ xa, monogram trông giống như họa tiết hình học. Nhìn gần mới thấy những nét vẽ tinh tế tạo nên chữ WP viết tắt của thương hiệu.

Họa tiết monogram xuất hiện xuyên suốt khắp bộ sưu tập WHITE PLAN Thu Đông 2021, từ áo khoác vest đến chân váy xếp ly bằng voan và cả đầm chữ A. Các thiết kế được làm từ chất liệu vải cao cấp như taffeta, organza tơ tằm và lụa. Vải taffeta được xử lý in nhiệt. Organza tơ tằm và lụa được Hà Thanh Việt sử dụng kỹ thuật cắt form 3D. Chất liệu vải cao cấp và gam màu nhã nhặn mang đến nét đẹp sang trọng cho người mặc, hài hòa với vẻ trendy từ họa tiết monogram.

Nàng thơ của WHITE PLAN mùa Thu Đông 2021

Để truyền tải trọn vẹn tinh thần thanh lịch, quý phái của WHITE PLAN Thu Đông 2021, nhà thiết kế Hà Thanh Việt đã chọn Phí Phương Anh làm gương mặt đại diện. Trong bộ ảnh quảng bá, nàng mẫu 9X đẹp sang trọng. Sau chiến thắng tại The Face Việt Nam 2016, ảnh hưởng của Phí Phương Anh vẫn không ngừng lan tỏa. Nàng mẫu gen Z luôn chinh phục các tín đồ thời trang bằng gout ăn mặc đa phong cách.

Trong một không gian sang trọng như MGallery, nàng thơ Phí Phương Anh đã khắc hoạ đậm nét những ý đồ mà mình muốn gửi đến trong collection lần này.”

– Hà Thanh Việt –

THÔNG TIN THÊM

Bạn có thể tham khảo các thiết kế của Hà Thanh Việt qua Instagram và Facebook chính thức của WHITE PLAN:

Instagram: @whiteplanvn
Facebook: White Plan VN

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm