Hạ Vàng Private Sale, giảm giá hơn 49% hàng loạt giày dép, túi xách

Hạ Vàng Private Sale là chương trình sale off cực shock của các hãng thời trang đình đám như thương hiệu túi Furla, Artemys, giày Geox, Native, Fitlfop, Sledgers, Clae,…. Ngoài việc đồng loạt giảm giá sâu, chương trình còn có những ưu đãi đặc biệt bất ngờ.

Thông tin về chương trình giảm giá Hạ Vàng Private Sale:

  • Thời gian: 20-22/10/2017
  • Giảm giá: 49% ++
  • Tất cả các mặt hàng Furla, Geox, ShooZ, Atermys
  • Địa điểm: 26/43–26/45 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1.
  • Hotline: 090 2779 414
  • Thông tin chi tiết: www.outlet.havang.com

Thông tin thêm về các thương hiệu tham gia chương trình Hạ Vàng Private Sale:

Furla ra đời vào năm 1927 tại Bologna, nước Ý, Thương hiệu Furla được sáng lập bởi dòng tộc Furlanetto; khởi nguồn từ việc sản xuất các sản phẩm bằng da thuộc với những chiếc túi xách dành cho khách hàng đẳng cấp cao. Với bề dày lịch sử hơn 88 năm hình thành và phát triển; Furla đã khẳng định được vị trí của mình trên làng thời trang thế giới.  Tính đến nay Furla đã có mặt tại hơn 71 quốc gia với hơn 300 cửa hàng trên toàn thế giới.

Trong đợt sale event khủng lần này của công ty Hạ Vàng; Furla mang đến nhiều dòng sản phẩm đa dạng với họa tiết cực kỳ độc đáo.

ha vang private sale 02

ha vang private sale 03

ha vang private sale 04

Geox là một trong những thương hiệu giày dép hàng đầu của nước Ý. Được mệnh danh là đôi giày biết thở, ngoài tính thời trang, độ êm ái không tưởng; Geox còn mang đến cho người sử dụng cảm giá thông thoáng và chống nước hoàn toàn.

Hàng ngàn đôi Geox sẽ được tung ra trong đợt Private Sale này sẽ thỏa mãn sự mong mỏi từ khách hàng của Geox bấy lâu nay.

ha vang private sale 05

ha vang private sale 06

ha vang private sale 07

ha vang private sale 08

ShooZ là chuỗi đa thương hiệu với những thương hiệu quốc tế trẻ trung, năng động. ShooZ đã định hình trong lòng người tiêu dùng là thế giới của những gia đình trendy, đầy sắc màu với các sản phẩm giày Native; Fitflop; Clae; Sledgers,….

ShooZ mang đến chương trình Hạ Vàng Private Sale hàng loạt các sản phẩm đầy màu sắc vốn đã rất được ưa chuộng từ trước đến nay.

holster shoes holster womens shoes holster ladies shoes

ha vang private sale 12

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua