Mừng Ngày của Cha với tiệc thịnh soạn tại khách sạn Windsor Plaza

Khách sạn Windsor Plaza mang đến những chương trình ẩm thực đặc biệt mừng Ngày của Cha vào ngày 21/06/2020 và Ngày gia đình vào ngày 28/06/2020

Tại nhà hàng Ngân Đình và Café Central An Đông thuộc khách sạn Windsor Plaza, thực khách không chỉ được thưởng thức những bữa tiệc ấm áp, sum vầy bên gia đình. Mà những người cha còn được nhà hàng ưu ái tặng quà, trẻ em có thể tham gia các hoạt động vui chơi thú vị nhân Ngày của Cha.

Nhà hàng Ngân Đình

Nhà hàng Ngân Đình (cũng như Ngân Đình Saigon trên đường Đồng Khởi, Q.1) sẽ phục vụ tiệc mừng Ngày của Cha với nhiều món ngon Trung Hoa. Tiệc tám món, được tặng kèm bia và nước ngọt, giàu hương vị với những món ăn đặc sắc như vịt quay Bắc Kinh, chả giò Ngân Đình và bò Úc xào tiêu đen. Tại mỗi bàn, người cha sẽ được tặng một món quà đặc biệt của nhà hàng.

Giá đặc biệt: chỉ 2.980.000++ cho bàn 10 khách (Nguyên giá 6.280.000++).

Món vịt quay Bắc Kinh

Chả giò Ngân Đình

Café Central An Đông

Không gian sang trọng tại Café Central An Đông

Tại Café Central An Đông, thực khách có thể mừng Ngày của Cha và Ngày gia Đình với tiệc buffet thịnh soạn. Buffet sẽ được phục vụ kèm vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn.

Thực đơn danh tiếng của nhà hàng vô cùng hấp dẫn với nhiều món ngon mang hương vị Việt Nam và quốc tế. Phải kể đến như hải sản tươi ngon với quầy chế biến tại chỗ phục vụ theo ý thích của khách, quầy sashimi, quầy nướng theo phong cách Teppanyaki. Thực khách cũng có thể trải nghiệm các món Hồng Kông đặc trưng như dim sum, món nướng và quay cùng nhiều món ngon khác.

Trong buổi tiệc tối, trẻ em có thể tham gia các hoạt động vui thú như lên sân khấu ca hát, bày tỏ tình yêu với cha, và nhận ngay phiếu ưu đãi 50% để dùng lần sau.

Tiệc buffet mừng Ngày Của Cha và Ngày Gia Đình tại Café Central An Đông có giá chỉ 668.000++ cho bữa trưa, và bữa tối 898.000++ mỗi khách.

Món mì hoành thánh

Quầy sashimi phục vụ những món ăn tươi ngon nhất.

Thông tin thêm

Khách có thể nhận ưu đãi đến 50% khi đặt mua trực tuyến trong chương trình khuyến mãi “flash sale” của nhà hàng tại https://flashsale.cafecentral.vn.

Địa chỉ cho bạn

Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM

ĐT: (028) 3833 6688

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm