Mừng ngày của mẹ với tiệc ngon đẳng cấp tại khách sạn Windsor Plaza

Chủ nhật (ngày 10/05), khách sạn Windsor Plaza mừng ngày của mẹ tại nhà hàng Ngân Đình và Café Central An Đông với những ưu đãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt

Hải sản tươi ngon tại nhà hàng của khách sạn Windsor Plaza

Hãy dành ngày Chủ nhật cuối tuần này để mời mẹ và những người phụ nữ thân thương của bạn đến với hệ thống nhà hàng của khách sạn Windsor Plaza. Cùng với bữa tiệc sum vầy, những người mẹ sẽ được nhà hàng ưu ái tặng quà và trẻ em có thể tham gia các hoạt động vô cùng thú vị tại đây.

Menu món Hoa ngon trứ danh tại nhà hàng Ngân Đình

Không gian sang trọng tại nhà hàng Ngân Đình – khách sạn Windsor Plaza

Nhà hàng Ngân Đình (cũng như Ngân Đình Saigon trên đường Đồng Khởi, Quận 1) sẽ phục vụ tiệc mừng Ngày của mẹ với nhiều món ngon Trung Hoa. Tiệc tám món, được tặng kèm bia và nước ngọt. Menu gồm những món ăn đặc sắc như vịt quay Bắc Kinh, bò Úc xào sốt tiêu đen với bông cải xanh và cá hồi phi lê kim sa. Như một món quà cho sức khỏe, mỗi người mẹ sẽ được tặng một phần chè tổ yến thanh vị, bổ dưỡng khi thưởng thức tiệc tối tại nhà hàng.

Giá đặc biệt, chỉ 2.980.000++ cho bàn 10 khách (nguyên giá 6.280.000++)

Hương vị món Á đẳng cấp tại Café Central An Đông

Thực đơn chọn sẵn hơn 80 món ngon tại Café Central An Đông – khách sạn Windsor Plaza

Trong khi đó, tại Café Central An Đông, thực khách có thể ăn thỏa thích với thực đơn chọn sẵn hơn 80 món. Phục vụ kèm vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn.

Thực đơn của nhà hàng hấp dẫn với nhiều hương vị Việt Nam và quốc tế. Hải sản tươi ngon, quầy chế biến tại chỗ phục vụ theo ý thích của khách. Quầy sashimi, quầy nướng theo phong cách Teppanyaki. Bên cạnh đó là các món Hồng Kông đặc trưng như dim sum, món nướng và quay cùng nhiều món ngon khác.

Lối vào Phố hải sản Hồng Kông tại Café Central An Đông

Trong tiệc tối, trẻ em có thể tham gia các hoạt động như lên sân khấu ca hát, bày tỏ tình yêu với mẹ, và nhận ngay phiếu ưu đãi 50% để dùng cho lần sau.

Tiệc mừng Ngày của mẹ tại Café Central An Đông có giá chỉ 668.000++ cho bữa trưa, và bữa tối 898.000++ mỗi khách.

Khách có thể nhận ưu đãi đến 50% khi đặt mua trực tuyến trong chương trình khuyến mãi “flash sale” của nhà hàng tại https://flashsale.cafecentral.vn.

∗∗∗

ĐỊA CHỈ CHO BẠN

Khách sạn Windsor Plaza
18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM

Điện thoại: (028) 3833 6688
facebook.com/WindsorPlazaHotelSaigon

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm