Nội thất S/S Interior ưu đãi lớn nhân dịp khai trương showroom tại Hà Nội

Tại showroom mới của nhà nhập khẩu nội thất S/S Interior, khách hàng sẽ lạc vào một thiên đường mua sắm nội thất xa hoa đa phong cách

Nhà nhập khẩu nội thất S/S Interior ưu đãi lớn nhân dịp khai trương showroom Hoàng Cầu Skyline

S/S Interior là đơn vị nhập khẩu chính hãng và phân phối đa dạng sản phẩm trang trí nội thất. Từ gạch ốp lát, thiết bị phòng tắm, tủ bếp, tủ lạnh, đồ gỗ nội thất, ngoại thất, đèn trang trí, đồ trang trí…  Cùng nhiều sản phẩm khác từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới.

Nhân dịp khai trương showroom mới tại toà nhà Hoàng Cầu Skyline, Hà Nội, S/S Interior áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt 20% cho toàn bộ sản phẩm. Chương trình đặc biệt diễn ra từ nay đến ngày 15/01/2021.

Khám phá showroom Hoàng Cầu Skyline của S/S Interior

Mặt tiền Showroom S/S Interior tại tòa nhà Hoàng Cầu Skyline, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Mặt tiền Showroom S/S Interior tại tòa nhà Hoàng Cầu Skyline, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Có thể nói showroom S/S Interior là một thiên đường trang trí nội thất. Diện tích hơn 3000 m² cho phép S/S Interior bài trí các món đồ nội thất theo phong cách không gian sống. Điều này giúp khách hàng dễ mường tượng lối trang trí nội thất khi mua sắm và chọn lựa.

Tại showroom S/S Interior Hoàng Cầu Skyline có 1000 sản phẩm đến từ 100 thương hiệu nổi tiếng thế giới. Từ trang trí căn bản như gạch ốp lát châu Âu và châu Á. Đến các thiết bị phòng tắm chuẩn 5 sao Duravit, Hansgrohe đến từ Đức, bàn cầu điện tử thông minh Daelim Hàn Quốc. Vật liệu nhà bếp thì có tủ bếp Nhật Bản với chất liệu thép tráng men đặc biệt siêu bền; hay tủ lạnh Liebherr Đức. Cùng những thương hiệu nội thất Châu Âu đẳng cấp, đèn và đồ trang trí sang trọng.

Tầng một của showroom trưng bày sản phẩm nội thất, và thiết bị phòng tắm.

Khu vực trưng bày được bố trí sẵn như từng không gian sống, giúp khách hàng dễ chọn lựa thiết kế.

Sự tư vấn tận tình cho khách hàng

Showroom S/S Interior đáp ứng nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Từ tân cổ điển, đương đại đến hiện đại.

Đặc biệt, nhằm mang đến sự hài lòng tối đa của khách hàng và thoả mãn những nhu cầu riêng biệt của chủ nhân, showroom S/S Interior có dịch vụ “Thiết Kế Độc Bản”. Đây là dịch vụ thiết kế và đặt hàng dựa trên công năng, chất liệu, kích thước và màu sắc cho từng căn nhà riêng.

Ngoài ra, Showroom S/S Interior có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và riêng biệt. Từ khâu tư vấn đến những chính sách bảo hành trong thời gian dài và chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ. Tất cả nhằm hướng đến sự hài lòng tối đa trong quá trình trải nghiệm tại S/S Interior.

Bộ sưu tập nội thất cao cấp CHARISMA của thương hiệu Giorgio Collection, Ý

1000+ mảnh ghép cho một không gian sống lý tưởng. Tất cả đã sẵn sàng tại showroom S/S Interior. Hãy khám phá ngay với ưu đãi đặc biệt 20%!

THÔNG TIN CHO BẠN

Địa chỉ
Toà nhà Hoàng Cầu Skyline
36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Website: ssinterior.vn
Hotline: 024 7305 3636
Facebook: S/S Interior

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm