Bally, Just Cavalli, Paul & Shark, Versace Jeans… giảm thêm 10% cho hàng đang sale

Chương trình Summer Sale giảm hơn 50%++ của các nhãn hàng trực thuộc DAFC sẽ còn hấp dẫn hơn với mức ưa đãi thêm 10% nữa

Từ 19-6 đến 3-7, DAFC giảm thêm 10% cho hàng đang Sales của các nhãn hiệu Bally, Just Cavalli, Kids Fashion World, Paul & Shark, Versace Jeans. Riêng đối với Burberry, Versace, Salvatore Ferragamo chương trình này chỉ áp dụng khi khách mua từ 02 sản phẩm đang giảm giá trở lên.

DAFC khởi động mùa Sale Xuân Hè sớm nhất tại Việt Nam và trên thế giới và hiện tại giảm hơn 50%++, đây cũng là mức ưu đãi hấp dẫn nhất. Với ưu đãi này, DAFC tăng thêm nhiều quyền lợi cho khách hàng và khoấy động không khí mua sắm mùa hè để tín đồ hàng hiệu có thêm thật nhiều cơ hội sở hữu thời trang và phụ kiện cho những chuyến du lịch hè.

DAFC-SALE-19062015-1

DAFC-SALE-19062015-2

Giày, túi xách, ví hay kính râm thời thượng từ Bally, Burberry là những phụ kiện hẳn nằm trong “wish-list” của nhiều tín đồ hàng hiệu và là “bạn song hành” không thể thiếu khi đi du lịch.

DAFC-SALE-19062015-7

DAFC-Seasonal Sale 230515-6

Mùa hè cũng cũng không thể thiếu những buổi tiệc hay sum họp bạn bè. Trở thành tâm điểm chú ý với thời trang đẳng cấp của Salvatore Ferragamo hay những thiết kế ấn tượng của Versace để khẳng định gu thẩm mỹ đẳng cấp của mình.

DAFC-SALE-19062015-9

event Versace Jeans

Là những tên tuổi lớn, phong cách trẻ trung, quyến rũ, Just Cavalli hay Versace Jeans luôn được săn đón bởi những tín đồ trung thành và cá tính trong khi Paul & Shark lại được yêu thích bởi những bạn trẻ đam mê thể thao và giới doanh nhân mong muốn diện mạo thanh lịch đẳng cấp nơi công sở.

DAFC-SALE-19062015-12 DAFC-SALE-19062015-13 DAFC-SALE-19062015-16

Bộ sưu tập thời trang dành cho bé từ Young Versace, Roberto Cavalli Junior, Moschino Kids, Burberry Kids, Miss Blumarine hay Paul&Shark kids rất khéo léo trong việc biến tấu phong cách thời trang, họa tiết từ BST của người lớn để tạo nên sự đồng điệu cho cả gia đình.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm tại:

Website : www.dafc.com.vn
Facebook : DAFC

Hay liên hệ trực tiếp cửa hàng ở:

TP.HCM
Khu mua sắm Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1 (Bally, Burberry, Paul&Shark, Salvatore Ferragamo)
TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q.1 (Burberry, Salvatore Ferragamo)
TTTM Union Square, 171 Đồng Khởi, Q.1 (Versace, Versace Jeans, Kids’ Fashion World)

Hà Nội
TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm (Bally, Burberry, Just Cavalli, Paul&Shark, Versace, Versace Jeans, Kids’ Fashion World, Salvatore Ferragamo)

Nguồn: DAFC

Đừng bỏ qua