Thí sinh Project Runway Việt Nam “chặt chém” ban giám khảo

Không chỉ phô diễn khả năng cắt may, thí sinh này còn thể hiện tài khua môi múa mép với ban giám khảo như một danh hài đích thực để có được cơ hội vào ngôi nhà chung

 

Đặng Tuấn Vũ là một trong 12 nhà thiết kế lọt vào ngôi nhà chung của Project Runway Việt Nam năm nay. Bên cạnh kỹ năng cắt, may điêu luyện, từ vòng casting, thí sinh Đặng Tuấn Vũ đã gây ấn tượng với ban giám khảo bởi gương mặt và phong cách giống hệt danh hài Xuân Hinh.

Xuất thân trong gia đình không có thành viên nào theo ngành thiết kế thời trang, Đặng Tuấn Vũ đến từ Long An đã có kinh nghiệm 2 năm trong ngành thiết kế. Tuy chỉ mới tốt nghiệp vào tháng 8-2013 chuyên ngành thiết kế tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn nhưng chàng trai có gương mặt hài hước này đã có trình độ cắt, may thuần thục và khả năng thiết kế tất cả các loại trang phục khác nhau. Tuấn Vũ tiết lộ, anh mê thiết kế đến nỗi lúc nào cũng kè kè bên người dụng cụ vẽ phác thảo để có thể sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

Là một anh chàng lắm chiêu, nhiều trò, hoạt ngôn bẩm sinh và có phần đanh đá, Tuấn Vũ cho rằng bước vào ngôi nhà chung, anh sẽ là đối thủ đáng gờm vì sẽ “chẳng ai ăn hiếp được tôi cả”. Anh cho biết: “Đến với chương trình Project Runway Việt Nam 2014, ngoài việc khao khát giành được ngôi vị quán quân năm nay, tôi hy vọng sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mà hiếm có được khi học trên trường lớp và tạo lập được các mối quan hệ để có thể giúp ích cho công việc thiết kế tương lai của mình sau này. Hiện tại, tôi rất háo hức mong chờ những thử thách mà ban giám khảo đưa ra cho tôi cũng như các nhà thiết kế khác. Vì biết đâu, khi phải đối mặt với những khó khăn, tôi lại nhận ra được những khả năng còn “lẩn trốn” đâu đó trong bản thân mình”.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20 giờ Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 11−5. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 6−7−2014 trên sóng VTV3.

Project Runway Việt Nam 2014 do Harper’s Bazaar Việt Nam bảo trợ thông tin.

Xem thêm