Thí sinh Project Runway 2014 mang… lồng gà đi casting

Sáng nay, 10-3, hàng trăm nhà thiết kế khu vực phía Nam đã đến tham gia vòng sơ tuyển cuộc thi Project Runway Việt Nam 2014 tại Grand Palace, TP. HCM

Ngày đầu tiên của đợt casting Project Runway 2014 tại miền Nam thu hút đông đảo nhiều nhà thiết kế trẻ Việt Nam trong và ngoài nước tham gia. Ngoài việc chuẩn bị khá tốt về tinh thần để vượt qua các phần thi khó khăn do chương trình đưa ra, họ còn khá chú trọng đến ngoại hình cũng như phong cách ăn mặc của bản thân để phần nào khẳng định được phong cách riêng trong thiết kế của mình.

Các thí sinh vô cùng hào hứng khi đến với vòng casting Project Runway Việt Nam 2014

Đặc biệt, sự xuất hiện của “bộ ba” cậu cháu Nguyễn Quốc Thịnh khiến cho mọi người tại vòng casting Project Runway 2014 không khỏi ngỡ ngàng nhưng không kém phần thích thú. Với chiếc lồng gà được cách điệu một cách tuyệt vời cùng với phần che phủ của chiếc khăn rằng ca-rô đỏ, có thể cho thấy khả năng sáng tạo của thí sinh năm nay là không giới hạn. Theo hộ tống thí sinh này là hai người cháu đáng yêu của mình, tạo nên một hình ảnh vô cùng dễ thương và cũng đậm chất miền Tây Việt Nam.

Nguyễn Quốc Thịnh

Nguyễn Quốc Thịnh

Với sự kết hợp giữa hiện đại với truyền thống, thí sinh Trần Nguyễn Anh Minh đã khéo léo kết hợp giữa trang phục quần tây, áo sơ-mi đơn giản với chiếc áo dài bằng vải lưới màu đen. Điểm lạ nhất của bộ trang phục là cầu vai với kiểu dáng lạ mắt. Đôi giày boots giúp cho thí sinh này trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn.

Trần Nguyễn Anh Minh

Trần Nguyễn Anh Minh

Thí sinh Lê Duy Bình vo81i chiếc túi hình đầu lâu ấn tượng

Thí sinh Lê Duy Bình với chiếc túi hình đầu lâu ấn tượng

Hy vọng rằng những bài dự thi của các nhà thiết kế trẻ tương lai cũng đặc sắc và “độc nhất vô nhị” như chính phong cách ăn mặc độc đáo của họ. Buổi cashing đầu tiên hứa hẹn một mùa Project Runway đầy thú vị và hấp dẫn đối với người xem.

Theo: projectrunway.com.vn

Xem thêm