Sốc với màn đối đáp quyết liệt của thí sinh Project Runway Việt Nam 2014

Màn đối đáp đầy kịch tính giữa thí sinh Bích Ngọc với Ban giám khảo Project Runway Việt Nam 2014 diễn ra trong phần thi phỏng vấn là một điểm nhấn thú vị trong mùa tìm kiếm nhà thiết kế thời trang Việt Nam năm nay

Theo thể lệ của cuộc thi Project Runway Việt Nam 2014, các thí sinh đến tham dự đều phải mang theo mẫu trang phục do chính mình thiết kế. Đó là điều kiện cần đầu tiên để bước vào các vòng thi tiếp theo của đợt tuyển chọn. Thế nhưng, thí sinh Bích Ngọc đã mang đến một trang phục cô góp phần vào việc may gia công với mục đích “muốn Ban giám khảo tò mò và tìm hiểu năng lực của cô”. Lý luận này ngay lập tức bị giám khảo Thiên Hương phản bác: Em có trách nhiệm thuyết phục Ban giám khảo chứ Ban giám khảo không có trách nhiệm phải tìm hiểu năng lực của em.

 

 

Không được toàn bộ giám khảo đồng thuận để cô vào vòng trong, thí sinh Bích Ngọc đã khiến Ban giám khảo “sửng sốt” khi phát biểu: “Ban giám khảo lấy gì để chứng minh rằng em không có khả năng vào vòng trong?”.

Ban giám khảo xử lý với tình huống “khó đỡ” này như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong tập 1 của chương trình Project Runway Việt Nam, phát sóng lúc 20h ngày 1152014 trên VTV3.

Project Runway Việt Nam 2014 do Harper’s Bazaar Việt Nam bảo trợ thông tin.

Xem thêm