Review: Chất lượng sơn móng tay Hermès có tốt không?

Những chai sơn móng tay Hermès đã bắt đầu cháy hàng ở nhiều cửa hàng trên toàn cầu

Cùng Harper’s Bazaar review chất lượng của dòng sơn móng tay đầu tiên của Hermès. Ảnh: Instagram @thaonhile

Dòng sơn móng tay của Hermès chính thức đổ bộ Việt Nam. Hàng loạt các beauty blogger và người yêu Hermès đã kịp khoe bộ sản phẩm làm đẹp hot lên mạng xã hội.

Với bề dày lịch sử hơn trăm năm, Hermès là nhà mốt có một bộ sưu tập sắc màu hùng vỹ. Nếu cho dòng son môi, Hermès tái sử dụng các màu da thuộc của hãng, để cây son môi Rouge Hermès có thể ton-sur-ton với chiếc túi Birkin hay Kelly của bạn; thì đến với dòng sơn móng tay, Hermès đã lấy cảm hứng từ màu sắc của các lắc tay phủ men bóng loáng của hãng.

Theo Hermès, dòng sơn móng tay này có nguyên liệu chứa đến 71% nguồn gốc thiên nhiên. Hãng hứa hẹn rằng sắc màu sẽ lên tay đúng hệt như ảnh, bóng loáng và lâu phai. Điều này có thật? Hãy cùng Harper’s Bazaar review dòng sơn móng tay đầu tiên của Hermès.

Review sơn móng tay Hermès

Bao bì

Ảnh: Instagram @miruasakawa

Chai sơn móng tay này tạo cảm giác xa xỉ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được biết, bao bì của dòng sơn móng ty Hermès do Pierre Hardy thiết kế – ông cũng là người lên ý tưởng cho bao bì có thể thay thế lõi của dòng son Rouge Hermès. Tay cầm chai sơn móng tay cũng tương tự thỏi son môi, được trang trí với tông trắng và vàng đồng.

Vì bao bì sang trọng, bạn thậm chí có thể dùng chai sơn móng của Hermès để trưng bày và trang trí khu vực bàn trang điểm.

Chất lượng cọ sơn móng

Ảnh: Instagram @junvu95

Khi mở nắp ra, tôi thấy cọ sơn móng có đầu tròn. Cọ tương đối to hơn khi so với các mẫu cọ từ chai sơn móng của những thương hiệu khác.

Hermès giải thích, chiếc cọ được thiết kế có bản rộng, để có thể phủ đều khắp móng tay. Như vậy, dù chỉ vẽ một đường thì cọ có thể phủ màu sơn đều khắp móng tay, không cần phải vẽ nhiều đường.

Nhờ đầu cọ to, nó rất tiện để vẽ móng tay cái, nhưng lại hơi bất tiện để sơn móng chân.

Độ bền màu

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Hermès (@hermes)

Lần đầu tiên vẽ móng với màu sơn Hermès, tôi đã cố tình muốn thử chất lượng sơn nên không phủ thêm lớp sơn bóng. Chỉ với một lớp sơn, màu móng tay đã đủ đậm và dày, khi khô cũng rất bóng bẩy. Màu sơn giữ được hai ngày, sau đó hơi bị tróc nhẹ ở đầu móng.

Lần thứ nhì, tôi thử cả bộ sơn móng của Hermès theo tuần tự. Bắt đầu với lớp sơn dưỡng, sau đó là hai lớp sơn màu, rồi một lớp sơn bóng. Bộ móng của tôi giữ được độ bóng và bền màu trong 5 ngày trước khi bắt đầu bị tróc.

Cô bạn tôi thậm chí tinh vi hơn. Cô ấy sơn đến hai lớp, thay vì một lớp sơn bóng. Bộ móng của bạn tôi sáng loáng hệt như móng tay gel, bảy ngày rồi vẫn chưa tróc. Như vậy, không chỉ màu sơn móng mà lớp sơn bóng bên trên thật sự chất lượng.

Review bảng màu sơn móng tay của Hermès

Ảnh: Instagram @sandrahagelstam

Đây là bộ sưu tập sơn móng tay đầu tiên của Hermès. Những mã màu đầu tiên của hãng là các tông đậm và ấn tượng như hàng loạt gam hồng và đỏ, màu cam Orange Boite (ảnh trên) tương tự những chiếc hộp của Hermès, một màu vàng hoàng kim, xanh biển và xanh lá cây. Chỉ có vài tông trung tính là hồng da, xám beige…

Về lựa chọn màu sắc, dòng sơn móng tay của Hermès chưa đa dạng khi so sánh với các bộ sưu tập sơn móng từ Dior, Chanel… Cũng không có mã màu nào thật sự độc đáo và khác biệt, ngoại trừ màu cam 33 Orange Boite độc bản của Hermès. Tất nhiên vì đây là bộ sưu tập đầu tiên của hãng. Tôi chắc chắn, từ từ thì Hermès cũng sẽ mở rộng bảng màu sơn móng của mình.

Tuy vậy, cái hay là những mã màu này ton-sur-ton với các sản phẩm khác của Hermès, từ son môi, túi xách, khăn lụa đến lắc tay. Muốn chứng tỏ mình là tín đồ của thương hiệu Pháp, bạn hãy chọn màu sắc ton-sur-ton giữa các phụ kiện của mình.

Ảnh: Instagram @mywardrobediaries

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Trên thế giới, nhiều màu sơn móng tay của Hermès đã cháy hàng. Liên hệ cửa hàng Hermès Beauty Việt Nam để đặt hàng sản phẩm của bạn ngay hôm nay.

Lotte Department Store
Tầng 1, B01-02, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
Tel: 0243 728 6338

Takashimaya
Tầng 1 – Gian 113/2, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp.HCM
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Tel: 0283 620 0704

Diamond Plaza
34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
Tel: +84 28 3535 6494

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm