Hermès mở rộng dòng mỹ phẩm trang điểm với phấn má hồng, son gió

Sắp lên kệ vào mùa Xuân năm 2021 là các loại mỹ phẩm mới từ Hermès

Hình ảnh hé lộ bao bì sản phẩm của dòng má hồng Silky Blushes và son dưỡng Rose Hermès mới

Đã một năm kể từ khi Hermès tung ra dòng son môi Rouge Hermès. Thành công vượt bậc của dòng son giúp Hermès tự tin, mạnh tay mở rộng lĩnh vực mỹ phẩm của mình. Như Hermès từng chia sẻ, hãng sẽ tung ra đầy đủ các loại mỹ phẩm trang điểm và dưỡng da.

Nối tiếp dòng son môi Rouge Hermès, Hermès sẽ giới thiệu nhóm sản phẩm thứ hai vào tháng Tư năm nay: Phấn má hồng Silky Blushes, cọ tô má hồng, và son gió Rose Hermès.

Phấn má hồng Hermès Silky Blushes

Dòng phấn má hồng của Hermès sẽ có 8 gam màu. Tất cả đều được đặt tên theo những sắc thái của hoa hồng, như Rose Tan, Rose Ombré, Rose Nuit… Tại Châu Á, Hermès sẽ tung ra thêm một màu độc quyền, Rose Poivré, tông hồng ửng tạo nên đôi má đào hây hây đỏ.

Các sản phẩm má hồng được đựng trong hộp tông vàng và trắng. Trên nắp bao bì là biểu tượng màu vàng ánh kim xa xỉ của thương hiệu Pháp. Bề mặt phấn có vân nhẹ, mô phỏng kỹ thuật dệt vải twill cho những chiếc khăn lụa tơ tằm Hermès.

Tương tự như dòng Rouge Hermès, phấn má hồng của Hermès áp dụng bao bì có thể thay lõi. Cách thiết kế này hạn chế phung phí chất liệu bao bì, thân thiện hơn với môi trường.

Đi kèm phấn má hồng là cọ má hồng độc quyền của Hermès. Đồng thời, bạn có thể biến hộp phấn thành một món phụ kiện đeo chéo người cùng hộp đựng bằng da thuộc cao cấp của Hermès.

Son-gió-kèm-son-dưỡng Rose Hermès

Thương hiệu Pháp mô tả dòng son mới là Rose Lip Enhancer. Nó như một loại son dưỡng môi có màu, nhưng thay đổi nhẹ tuỳ theo sắc tố tự nhiên của đôi môi bạn. Có thể ví nó như combo son gió và son dưỡng tạo đôi môi mềm mịn, đẹp tự nhiên.

Nếu Rouge Hermès đa dạng về màu sắc, thì son dưỡng Rose Hermès lại chỉ có các sắc độ hồng khác nhau. Ba gam màu đầu tiên của Rose Hermès là Rose Tan (màu nude), Rose d’Été (hồng san hô) và Rose Abricoté (cam đào).

“Rose Hermès giúp sắc đẹp tự nhiên của bạn tỏa sáng, chứ không lấn át nó. Đây là tôn chỉ của sắc đẹp Hermès”, trích lời Pierre-Alexis Dumas, giám đốc sáng tạo Hermès.

THÔNG TIN THÊM

Bộ mỹ phẩm mới của Hermès, gồm phấn má Silky Blushes và son dưỡng Rose Hermès sẽ được tung ra vào tháng 04/2021 tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Liên hệ cửa hàng Hermès Beauty Việt Nam để biết thêm.

Lotte Department Store
Tầng 1, B01-02, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
Tel: 0243 728 6338

Takashimaya
Tầng 1 – Gian 113/2, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp.HCM
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Tel: 0283 620 0704

Diamond Plaza
34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
Tel: +84 28 3535 6494

>>> Xem thêm: QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO TỪ HERMÈS MÙA LỄ HỘI: BỘ SƯU TẬP SON MÔI THE PIANO BOX

Ảnh: Hermès
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm