Phim tài liệu “Bring The Soul: The Movie” của BTS có mặt trên Netflix

Sau màn công phá phòng vé năm 2019, "Bring The Soul: The Movie" đã chuẩn bị tái xuất trên nền tảng Netflix

Là nhóm nhạc nam Kpop được yêu thích trên toàn thế giới, BTS gây tiếc nuối cho người hâm mộ khi phải đình chỉ hoạt động nhóm để các thành viên có thể thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, nhóm vẫn cố gắng mang tới những hoạt động vui vẻ cho hội fan ARMY dù ít hay nhiều. Trong giai đoạn không thể hoạt động cùng nhau, BTS liên tục mang tới những tác phẩm đã được chuẩn bị từ trước, ví dụ như sách tự truyện, MV ca nhạc, các bộ phim tài liệu – trong đó có Bring The Soul: The Movie.

Trong thực tế, bộ phim Bring The Soul: The Movie không mới. Tác phẩm này từng công chiếu tại các cụm rạp trên toàn thế giới vào ngày 07/08/2019. Tuy nhiên bây giờ người hâm mộ có thể xem đi xem lại những thước phim ghi lại hành trình của nhóm ngay trên nền tảng Netflix.

Bộ phim tài liệu từng gây bão phòng vé của BTS

Bộ phim mang người hâm mộ trở lại chuyến lưu diễn “Love Yourself” đầy cảm xúc của BTS. Ảnh: Bring The Soul: The Movie

Mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống của các thành viên BTS trong chuyến lưu diễn Love Yourself của họ, bộ phim tài liệu bắt đầu với buổi hòa nhạc cuối cùng của nhóm tại Châu Âu.

Thông qua Bring The Soul: The Movie, các thành viên có cơ hội kể về trải nghiệm của mình khi đi đến các thành phố mới, gặp gỡ người hâm mộ, biểu diễn trước đám đông lớn đã tác động sâu sắc thế nào đối với cuộc sống của họ.

Đây cũng là cơ hội để nhìn thấy BTS với đầy đủ 7 thành viên của người hâm mộ. Ảnh: Twitter

Trong Bring The Soul: The Movie, các thành viên BTS không xuất hiện với tư cách là những người nổi tiếng mà chỉ đơn thuần là 7 chàng trai đang trải nghiệm một điều gì đó vô cùng to lớn và thú vị, thông qua những chia sẻ của các thành viên về mọi thứ trong cuộc sống, từ những bữa ăn hàng ngày cho tới những suy nghĩ của riêng họ.

Nhờ góc nhìn mới mẻ này, Bring The Soul: The Movie nhanh chóng thu hút người hâm mộ ra rạp xem. Chỉ trong ngày đầu tiên, bộ phim đã thu về 24,3 triệu USD. Đồng thời, bộ phim này giữ kỷ lục “bộ phim được phát hành rộng rãi nhất trong lịch sử điện ảnh” khi công chiếu tại 112 quốc gia khác nhau.

Bring The Soul: The Movie trở lại trên Netflix

Tại một số quốc gia, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện bộ phim đã được Netflix đăng tải ngày công chiếu chính thức. Ảnh: Twitter

Là bộ phim tài liệu giúp BTS thu về nhiều kỷ lục phòng vé, sau 4 năm ra mắt, Bring The Soul: The Movie cuối cùng đã quay trở lại với người hâm mộ trên nền tảng Netflix vào ngày 10/09 tới đây.

Đây không phải là bộ phim tài liệu đầu tiên của nhóm nhạc nam nổi tiếng toàn cầu này. BTS trước đó đã phát hành 2 bộ phim tài liệu khác thu hút khán giả trên toàn thế giới bao gồm Burn the Stage phát hành vào ngày 28/03/2018 với 8 tập phim ghi lại tour diễn BTS Live Trilogy Episode III (Final Chapter): The Wings Tour năm 2017 và Love Yourself in Seoul năm 2019.

Ngoài ra, trong năm 2023, HYBE cũng sẽ phát hành bộ phim thanh xuân Youth, lấy cảm hứng từ câu chuyện của BTS, trên nền tảng Disney+.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm