BTS phát hành single “Take Two” với đầy đủ 7 thành viên, kỷ niệm 10 năm ra mắt

Cột mốc 10 năm không chỉ là dịp kỷ niệm mà còn là lời tri ân của BTS dành cho người hâm mộ thông qua ca khúc "Take Two" sắp phát hành

BTS đã biến cột mốc kỷ niệm của nhóm trở thành một lễ hội thực thụ. Ảnh: Big Hit Music

Mỗi năm, BTS đều kỷ niệm ngày ra mắt hôm 13/6. Không chỉ phát hành các bài hát mới, nhóm còn tổ chức các sự kiện mang đến nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ, nhằm cảm ơn những ủng hộ mà hội fan đã mang tới cho nhóm.

Năm 2023 đánh dấu chặng đường 10 năm trong sự nghiệp BTS. Cho cột mốc quan trọng này, BTS lần đầu tiên hợp tác với chính quyền thành phố Seoul để tổ chức hẳn một lễ hội văn hóa, giải trí quảng bá cho thành phố nơi nhóm đã debut gọi là BTS 10th Anniversary FESTA hay BTS FESTA 2023.

Từ một sự kiện thường niên để kỷ niệm ngày ra mắt, BTS đã cho thấy sức hút của nhóm nhạc quốc dân khi biến nó trở thành một ngày lễ không chỉ dành riêng cho các fan của BTS, mà còn là địa điểm dành cho người dân có thể cùng nhau thưởng thức và tận hưởng không khí ngày lễ hội.

Lịch trình của BTS FESTA đã chính thức được công bố. Ảnh: Big Hit Music

Cho sự kiện năm nay, nhóm lấy khẩu hiệu BTS Presents Everywhere (tạm dịch: BTS hiện diện ở khắp mọi nơi). Với thông điệp này, nhóm không chỉ “nhuộm tím” Seoul mà còn phủ sóng cả thế giới bằng single Take Two.

Những thông điệp BTS đưa ra trong ca khúc Take Two

Ca khúc Take Two được đồng sản xuất bởi Suga, và tham gia sáng tác bởi trưởng nhóm BTS RM và em út J-Hope. Tiêu đề mang hàm ý rằng BTS đang bước sang một chương mới, sau phần đầu của hành trình kéo dài một thập kỷ hoạt động với tư cách nhóm nhạc nam.

Công ty chủ quản Bighit Music cho biết: “Bài hát thể hiện tình yêu và sự trân quý mà BTS gửi tới các fan của mình. Cả nhóm luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn. Chúng tôi tỏ lòng biết ơn chân thành tới những người hâm mộ đã biến lễ kỷ niệm 10 năm này thành hiện thực bằng tình yêu vô bờ bến dành cho BTS”.

Sự cố gắng tái hợp cho cột mốc quan trọng khiến những người yêu quý nhóm nhạc trên toàn cầu vô cùng xúc động. Họ hy vọng sẽ được chứng kiến 7 thành viên xuất hiện cùng nhau nhiều lần nữa sau khi hoàn tất nghĩa vụ quân sự.

Ca khúc Take Two sẽ được tung ra chính thức trên các kênh của BTS vào thứ Sáu, ngày 9/6.

Ảnh: Big Hit Music

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm