Phí Phương Anh và nhóm nhạc DREAMeR tái xuất với MV Pháo Hoa

Phí Phương Anh và nhóm DREAMeR tung sản phẩm âm nhạc ngay mùa chia tay trường lớp

Pháo Hoa đánh dấu màn hợp tác kéo dài giữa Phí Phương Anh và các thành viên của nhóm DREAMeR. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ RIN9, đồng thời là giọng nam chính trong nhóm nhạc DREAMeR. Xuyên suốt thời gian qua, khán giả vẫn dành cho RIN9 sự ưu ái đặc biệt bởi chất giọng đầy ấm áp, sâu lắng và tình cảm. Thậm chí được so sánh với “tiền bối” là nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

BZ-phi-phuong-anh-phao-hoa-4

Các sáng tác của RIN9 cho Phí Phương Anh cũng như DREAMeR luôn đa dạng về thể loại. Từ các bản pop dance sôi động cho đến những giai điệu ballad sâu lắng. Thế nên với Pháo Hoa, netizen cũng chưa thể đoán trước được dòng nhạc mà nhóm muốn theo đuổi trong sản phẩm lần này. Và chính điều này càng khiến khán giả thêm tò mò cho sản phẩm âm nhạc kế tiếp của nhóm DREAMeR.

Phí Phương Anh và Miina “quậy tưng” học đường trong MV Pháo Hoa

BZ-phi-phuong-anh-dreamer-phao-hoa-1

Phí Phương Anh và MiiNa xuất hiện trên poster MV Pháo Hoa với dòng giới thiệu hấp dẫn là Dancing Queen và Princess. Trong văn hóa học đường, đặc biệt là các trường cấp 3 và Đại học, đây là danh hiệu mà bạn bè sẽ phong tặng cho các cô gái trong những buổi vũ hội, prom.

BZ-phi-phuong-anh-dreamer-phao-hoa-2

“Dancing queen” (Nữ hoàng nhảy múa) của Phí Phương Anh có thể xem là nguồn năng lượng và trung tâm hoạt náo của cả buổi tiệc.

“Princess” (Công chúa) của MiiNa lại là cô gái xinh đẹp luôn rạng ngời trong buổi tiệc khiến bao chàng trai say đắm.

BZ-phi-phuong-anh-dreamer-phao-hoa-3

Với sản phẩm âm nhạc lần này, có vẻ như DREAMeR lại muốn mang đến một sản phẩm với bối cảnh học đường, mang phong cách thanh xuân vườn trường nhẹ nhàng. Đặc biệt, Pháo Hoa ra đời trong thời điểm học sinh chuẩn bị bước vào mùa chia tay trường học, có lẽ sẽ gợi nhiều cảm giác nhung nhớ cho người xem.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm