Thiên nhiên Việt Nam hùng vĩ trong MV Chơi vơi của K-ICM và Trung Quân Idol

Chơi Vơi là ca khúc thứ 2 đến từ album HOA, tiếp tục đưa khán giả vào “hành trình” âm nhạc đầy tham vọng của producer trẻ tuổi K-ICM

Tiếp nối sự thành công của Chân Mây kết hợp với Phương Thanh, Chơi Vơi là ca khúc thứ 2 đến từ album Hoa, tiếp tục đưa khán giả vào hành trình âm nhạc đầy tham vọng của producer trẻ tuổi K-ICM.

BZ-k-icm-trung-quan-idol-choi-voi-1

MV Chơi vơi do K-ICM kết hợp cùng nam ca sĩ Trung Quân Idol, với sự cố vấn chuyên môn của Tiến sĩ – NSƯT Hải Phượng. K-ICM tiếp tục giữ màu sắc xuyên suốt của album Hoa trong ca khúc Chơi Vơi để tạo nên một thể thống nhất: EDM kết hợp với những chất liệu âm nhạc dân gian Việt Nam. Đây cũng chính là phong cách mà K-ICM dày công theo đuổi với mong muốn truyền tải các giá trị âm nhạc dân tộc bằng hơi thở đương đại.

BZ-k-icm-trung-quan-idol-choi-voi-6

Lời bài hát Chơi Vơi tiếp tục chứng tỏ khả năng sáng tác của K-ICM với ngôn ngữ trau chuốt, ý tứ lãng mạn như một vần thơ cổ. Nhiều câu từ trong Chơi Vơi gợi nhiều cảm xúc trong lòng người nghe như:

Muôn thanh âm đan tơ tình ta hoá mê. Ngày em đi trong cơn vô liêu hoa tím buồn thay”

“Trao con tim đi trước, nước mắt về sau. Thuyền không trôi, vô tâm, vô tình mông lung bến sầu”.

BZ-k-icm-trung-quan-idol-choi-voi-5

Với bối cảnh miền núi phía Bắc, tiếng sáo mèo đã được lồng ghép khéo léo vào trong bản phối, ngay lập tức gợi lên trong lòng người nghe một cảm xúc dạt dào về vùng văn hóa rất đặc thù của Việt Nam.

K-ICM đưa người xem chu du vùng núi phía Bắc hùng vĩ qua MV Chơi vơi

BZ-k-icm-trung-quan-idol-choi-voi-2

Chơi Vơi đưa khán giả lên vùng núi phía Bắc, chứng kiến cuộc tình giữa một cô gái người Kinh với một chàng trai người dân tộc Mông. Họ gặp nhau trong một thoáng chốc và ngay lập tức nhận ra trái tim đã thuộc về nhau. Cùng nhau họ phiêu du khắp đất trời, đắm chìm trong tình yêu bao la giữa khung cảnh thiên nhiên rộng lớn.

BZ-k-icm-trung-quan-idol-choi-voi-3 BZ-k-icm-trung-quan-idol-choi-voi-9

Hình ảnh đóa lan tím cũng xuất hiện xuyên suốt Chơi Vơi, như một biểu tượng về cuộc tình đầy sóng gió giữa chàng trai và cô gái, đóa hoa cũng được đặc tả từ lúc chớm nở cho đến khi rực sắc và dần lụi tàn.

BZ-k-icm-trung-quan-idol-choi-voi-8 BZ-k-icm-trung-quan-idol-choi-voi-4

K-ICM trong năm 2022 đã có màn trở lại vô cùng ấn tượng, nhận được sự yêu mến từ công chúng lẫn những đánh giá tích cực của giới chuyên môn. Vững vàng và kiên định trên con đường mang âm nhạc điện tử Việt Nam ra quốc tế, anh ngày càng chứng minh được khả năng và vị trí của anh trong nền âm nhạc nói chung và mảng nhạc điện tử nói riêng.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm