Bùi Lan Hương kể về kỉ niệm khi cùng thu âm Ngày Chưa Giông Bão với Phan Mạnh Quỳnh

Đêm diễn mở màn của The Show Vietnam vào chiều 4/12 sắp tới với sự xuất hiện của Phan Mạnh Quỳnh cùng nghệ sĩ khách mời Bùi Lan Hương sẽ đem đến cho khán giả một không gian thưởng thức nghệ thuật đẳng cấp ngay giữa lòng Sài Gòn

BZ-the-show-vietnam-dien-tap-mo-man-2

Nam ca sĩ – nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cùng Bùi Lan Hương đã có buổi ráp sân khấu, diễn tập cùng với Tổng Đạo diễn Thái Huân, Giám đốc Âm nhạc Hoàng Nhã, Vocal Producer Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc trước giờ G của đêm diễn mở màn chuổi sự kiện âm nhạc The Show Vietnam. Phan Mạnh Quỳnh trong vai trò giọng ca chính và Bùil Lan Hương là nữ nghệ sỹ khách mời dự kiến sẽ làm khuấy động sân khấu hết mực.

Màn song ca Ngày chưa giông bão được mong đợi nhất

Mặc dù chỉ là buổi diễn tập, nhưng Phan Mạnh Quỳnh lẫn Bùi Lan Hương đều cực kì chú tâm và nghiêm túc trong từng màn trình diễn. Đáng chú ý, vì các ca khúc của hai nghệ sĩ đều được phối mới và chơi live hoàn toàn cùng dàn nhạc; nên cả hai cần phải có thời gian bắt nhịp với sự thay đổi từ đầu.

BZ-the-show-vietnam-dien-tap-mo-man-1

Phan Mạnh Quỳnh cũng không tránh khỏi cảm giác căng thẳng trước đêm diễn mở màn. Ban nhạc hoành tráng với 10 nhạc công cũng tập trung cao độ để mang đến phần âm thanh chuyên nghiệp nhất để phục vụ khán giả.

BZ-the-show-vietnam-dien-tap-mo-man-6

Tuy nhiên, vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, Phan Mạnh Quỳnh lẫn khách mời Bùi Lan Hương đều đã phát huy được toàn bộ thế mạnh trong giọng hát. Hai giọng ca đã khiến bản phối mới càng thêm thăng hoa. Đây chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm nghệ thuật đáng nhớ nơi khán giả.

Phan Mạnh Quỳnh cũng vô cùng khắt khe với phần trình diễn của mình khiến chính Bùi Lan Hương cũng phải cảm thán:

“Câu bè nào anh ấy cũng nhớ trong khi tôi hát rất nhiều có khi cũng không nhớ hết. Anh ấy thì nhớ và nhắc nhở tất cả!”.

BZ-the-show-vietnam-dien-tap-mo-man-3

Khán giả cũng đang trông đợi màn song ca Ngày Chưa Giông Bão giữa Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương. Tất cả sẽ được làm mới theo phong cách rock ballad càng khiến người hâm mộ thêm tò mò.

Đêm mở màn The Show Vietnam hội tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt

Bên cạnh đó, The Show Vietnam cũng vinh hạnh đón chào những vị khách mời đặc biệt đến với đêm nhạc đầu tiên: đó là những nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt, những người có ảnh hưởng tích cực mạnh mẽ đến cộng đồng. Đáng chú ý là sự xuất hiện của “Thầy Ngạn”, nam diễn viên Trần Nghĩa, người vô cùng hào hứng khi được sống lại những kỷ niệm của bộ phim Mắt Biếc với các ca khúc nhạc phim được chính tác giả thể hiện. 

BZ-the-show-vietnam-dien-tap-mo-man-7.JPG BZ-the-show-vietnam-dien-tap-mo-man-4.JPG BZ-the-show-vietnam-dien-tap-mo-man-5.JPG

The Show Vietnam là chuỗi đêm nhạc định kì với ước vọng nâng tầm âm nhạc Việt Nam ra thế giới bởi những giọng hát bài bản, dàn âm thanh chất lượng cùng công nghệ sân khấu tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ là một đêm nhạc đơn thuần, The Show Vietnam thực sự là một trải nghiệm nghệ thuật đáng giá khi khán giả sẽ được thưởng thức hoàng hôn của Sài Gòn, vừa đắm mình trong âm nhạc đầy hoài niệm của các nghệ sĩ với chủ đề Những Ngày Xưa Ấy.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm