The Show Vietnam: Chuỗi đêm nhạc tôn vinh những tác phẩm âm nhạc và nghệ sĩ thực thụ

Buổi họp báo ra mắt dự án âm nhạc The Show Vietnam đã được tổ chức ở TP. HCM vào ngày 15/11 vừa qua

BZ-the-show-vietnam-2

The Show Vietnam là chuỗi sự kiện được tổ chức định kỳ 2 lần/tháng, dưới hình thức những buổi trình diễn live từ các ca sĩ cùng band nhạc, mang đến cho khán giả một góc nhìn đặc biệt, mới lạ về cuộc sống qua các tác phẩm được thể hiện.

Đôi nét về dự án âm nhạc The Show Vietnam

The Show Vietnam được ra đời nhằm tôn vinh giá trị đích thực của âm nhạc, tôn vinh những nghệ sĩ có cống hiến cho nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc và chinh phục công chúng bằng tài năng mà không phải yếu tố nào khác. Thông qua dự án, ban tổ chức mong muốn đưa mọi người về đúng vị trí và giá trị của họ.

Âm nhạc ở The Show Vietnam sẽ được truyền tải một cách chân thật nhất, mang lại những rung cảm sơ khai và thuần túy cho khán giả. Tất cả các tác phẩm thể hiện đều được Giám đốc Âm nhạc Hoàng Nhã chuẩn bị kỹ lưỡng. Cùng với đó là Vocal Producer Mỹ Ngọc. Cô sẽ đồng hành cùng nam nhạc sĩ trong việc chuẩn bị cho các phần trình diễn.

Từ âm nhạc, qua sự dẫn dắt của MC Tùng Leo, khán giả sẽ có những góc nhìn sâu sắc hơn, cảm nhận được những câu chuyện đầy tính nhân văn và thời sự; nhưng cũng rất đỗi đời thường, gần gũi mà đôi khi chúng ta vô tình bỏ quên.

BZ-the-show-4

Âm nhạc, câu chuyện, không gian được phối hợp xen kẽ trong chương trình

Không gian sự kiện cũng được tổng đạo diễn Thái Huân quan tâm chuẩn bị một cách phù hợp nhất với xúc cảm được truyền tải trong từng tác phẩm. Âm nhạc, câu chuyện, không gian. Đó là ba yếu tố quan trọng ở The Show Vietnam phối hợp cùng nhau, tạo nên một hơi thở, nhịp đập chung giữa người nghệ sĩ, ban tổ chức và toàn bộ khán giả.

Khi được hỏi về lý do quyết định thực hiện một dự án lớn vào thời điểm còn nhiều hạn chế bởi Covid-19, anh Hiền Anh, Founder The Show Vietnam cho biết vì ekip muốn phục vụ những bữa ăn tinh thần, giúp khơi dậy cảm xúc cho khán giả sau một thời gian dài “đóng băng” giãn cách.

Theo anh, đây chính là thời điểm phù hợp khi xã hội đang từng bước “bình thường mới”. Ban tổ chức đã có kế hoạch chuẩn bị cho những rủi ro có thể xảy ra, bảo đảm an toàn cho tất cả mọi người tham gia.

BZ-the-show-vietnam-dao-dien-thai-huan

Tổng đạo diễn chương trình Thái Huân và ca sĩ Phương Thanh

Các gương mặt nghệ sỹ tham gia trong The Show Vietnam

Các đêm nhạc định kỳ sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào mỗi 2 lần / tháng. Vào mỗi quý – 3 tháng/lần sẽ có show diễn đặc biệt tại một địa điểm khác tại Việt Nam.

Nhân vật của show mở màn đầu tiên cho The Show Vietnam vào ngày 04/12 tới đây là Phan Mạnh Quỳnh.

Gương mặt được gửi gắm tại buổi diễn thứ hai chính là “chàng thơ” Hoàng Dũng được diễn ra vào ngày 18/12.

Bên cạnh đó, 8 nghệ sĩ khác cũng đã được ban tổ chức công bố sẽ tham gia trong những đêm nhạc kế tiếp: Lam Trường, Phương Thanh, Hà Lê, Uyên Linh, Văn Mai Hương Nguyên Hà, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi.

­­

Cùng với những kinh nghiệm từ các anh chị gạo cội, The Show Vietnam còn được tạo nên bởi thế hệ trẻ, một thế hệ với nguồn năng lượng dồi dào và luôn sẵn sàng học hỏi. Với từng ấy những giá trị từ những người đồng sự cùng tạo nên tại The Show Vietnam, chắc chắn đây sẽ là những đêm nhạc mà khán giả sẽ chìm đắm trong một không gian đầy cảm xúc.

Vé tham gia sự kiện được mở bán từ ngày 15/11 thông qua Fanpage The Show Vietnam.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm