Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương mở màn chuỗi sự kiện đêm nhạc The Show Vietnam

The Show Vietnam chính thức công bố thông tin Bùi Lan Hương sẽ xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời bên cạnh giọng ca chính của đêm nhạc là nam ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh

BZ-the-show-vietnam-bui-lan-huong-phan-manh-quynh-1

Đêm diễn mở màn của The Show Vietnam mang chủ đề Những Ngày Xưa Ấy, diễn vào chiều 4/12 sắp tới, sẽ có sự xuất hiện của Phan Mạnh Quỳnh cùng nghệ sĩ khách mời Bùi Lan Hương. Màn song tấu giữa hai giọng ca vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khán giả khó tính nhất, mở ra một không gian thưởng thức nghệ thuật đẳng cấp ngay giữa lòng Sài Gòn.

Bùi Lan Hương x Phan Mạnh Quỳnh mở màn chuỗi đêm nhạc The Show Vietnam

BZ-the-show-vietnam-bui-lan-huong-phan-manh-quynh-2

Nhắc đến Bùi Lan Hương, công chúng nghĩ ngay đến hình tượng một nàng thơ hoài cổ. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi ở Việt Nam theo đuổi dòng nhạc dream-pop đầy mộng ảo. Từ khi ra mắt đến nay, Bùi Lan Hương vừa nhận được lời khen từ giới chuyên môn, và cũng chiếm được tình cảm từ khán giả đại chúng.

BZ-the-show-vietnam-bui-lan-huong-phan-manh-quynh-3

Phan Mạnh Quỳnh, một nhạc sĩ có khả năng sáng tác những bản nhạc hit, và cũng là một giọng ca ấn tượng của làng nhạc Việt Nam. Việc đảm nhận trọng trách mở màn cho chuỗi đêm diễn The Show Vietnam cũng đánh dấu một trong những đêm diễn cá nhân hiếm hoi của Phan Mạnh Quỳnh. Người hâm mộ của giọng ca Hồi Ức cũng vô cùng hào hứng săn những chiếc vé của chương trình để có cơ hội đắm chìm trong âm nhạc của thần tượng.

Chính vì thế, việc Bùi Lan Hương đứng cạnh Phan Mạnh Quỳnh trong cùng một đêm nhạc được giới mộ điệu ví von như một nàng thơ được dịp đứng cạnh nhà thơ. Âm nhạc của cả 2 cất lên qua đó cũng mở ra cả một vũ trụ. Đó là một thế giới rất riêng, gợi mở để khán giả cùng thả hồn và phiêu lưu trong những chốn vô thực ấy.

Ca khúc Ngày chưa giông bão với phiên bản Rock Ballad

BZ-the-show-vietnam-bui-lan-huong-phan-manh-quynh-4

Thái Huân, Tổng đạo diễn chương trình The Show Vietnam cho biết, sự xuất hiện của Bùi Lan Hương được ví như chất xúc tác giúp trải nghiệm âm nhạc của khán giả thêm thăng hoa.

Nhạc sĩ Hoàng Nhã, Giám đốc Âm nhạc The Show Vietnam cho biết:

“Ở phiên bản rock ballad này, mọi người sẽ thấy ca khúc không còn mang tính ma mị, nhưng bù lại sẽ thấy được vài điểm nhấn mới lạ. Đó là về tiết tấu, về phần bè, về phần lên tone đoạn điệp khúc cuối. Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương vẫn sẽ vẫn giữ đúng sở trường của mình, nhưng sẽ cùng kể lại câu chuyện Ngày Chưa Giông Bão theo một cách mới”.

The Show Vietnam thực sự là một trải nghiệm nghệ thuật đáng giá khi khán giả sẽ được thưởng thức hoàng hôn của Sài Gòn vừa đắm mình trong âm nhạc đầy hoài niệm của các nghệ sĩ với chủ đề Những Ngày Xưa Ấy.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm