Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Lan Hương thăng hoa trong đêm mở màn The Show Vietnam

Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương cháy hết mình cùng các “Tri Kỷ” trong liveshow đầu tiên tại The Show Vietnam

BZ-the-show-vietnam-dem-4-12-13

Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Lan Hương, MC Tùng Leo và êkíp sản xuất The Show Vietnam

Tối 4/12, đêm diễn mở màn của The Show Vietnam với chủ đề Những Ngày Xưa Ấy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình ghi dấu ấn của giọng ca chính. Đó là nam ca sĩ/nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cùng nữ nghệ sĩ khách mời Bùi Lan Hương. Chương trình diễn ra dưới sự dẫn dắt của Tổng Đạo diễn Thái Huân, Giám đốc Âm nhạc Hoàng Nhã và MC Tùng Leo.

Đêm nhạc The Show Vietnam: Những ngày xưa ấy với sự mở màn của Phan Mạnh Quỳnh

BZ-the-show-vietnam-dem-4-12-1

Đêm diễn bắt đầu vào thời khắc hoàng hôn. Khán giả lúc này được thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp; trong khi âm nhạc lấp đầy mọi “tế bào” cảm xúc. MC Tùng Leo cũng bắt đầu hành trình dẫn dắt khán giả về “những ngày xưa ấy” trong lúc Phan Mạnh Quỳnh trình diễn ca khúc mở màn: Ai cũng có ngày xưa.

bz-THE-SHOW-VIETNAM-DEM-4-12-3

Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục “chiều chuộng” nỗi hoài niệm của khán giả với bản mashup 2 ca khúc đến từ bộ phim Mắt Biếc  Có Chàng Trai Viết Lên CâyTừ Đó.

Giọng hát đầy cảm xúc của Phan Mạnh Quỳnh thực sự khiến không ít khán giả ngồi phía bên dưới rưng rưng. Khán giả dường như bị cuốn vào chính những câu chuyện được kể qua lời hát của nam nghệ sĩ tài hoa.

Bùi Lan Hương xuất hiện với ca khúc Ngày chưa giông bão phiên bản rock ballad

BZ-the-show-vietnam-dem-4-12-9

Tâm điểm của đêm nhạc xoay quanh sân khấu Ngày Chưa Giông Bão, với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Bùi Lan Hương ngay phần cao trào. Ngày Chưa Giông Bão vốn là bản hit do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, nhưng lại giúp giọng hát của Bùi Lan Hương tỏa sáng. Khán giả chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị khi nhạc sĩ sáng tác lẫn ca sĩ trình bày cùng hòa giọng trong bài hát nổi tiếng này.

BZ-the-show-vietnam-dem-4-12-12

Không mang phong vị ma mị, huyễn hoặc như bản gốc, Giám đốc Âm nhạc, nghệ sỹ Hoàng Nhã đã cho phối lại Ngày Chưa Giông Bão theo phiên bản rock/ ballad, càng nhấn mạnh sự da diết và mãnh liệt trong từng giai điệu và ca từ của ca khúc. Nhiều khán giả sau khi nghe phiên bản song ca nói trên đã hào hứng yêu cầu chương trình cho ra mắt sản phẩm ghi âm chính thức; để người hâm mộ có thể dễ dàng thưởng thức bản phối đầy ấn tượng này.

Sân khấu của The Show Vietnam lúc này chào đón Bùi Lan Hương với 2 ca khúc Sự Thật Vỡ ĐôiNgày Mai Em Sẽ Thành Ký Ức. Lúc này, trời đã về đêm, Bùi Lan Hương càng hát càng tỏa sáng như một thiên thần giữa ánh đèn. Cô đưa khán giả chu du qua những miền đất âm nhạc đầy mơ mộng được vẽ nên từ giọng ca của nữ ca sĩ.

BZ-hte-show-vietnam-dem-4-12-7

Sân khấu cuối cùng của đêm là màn tái ngộ giữa Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương trong ca khúc Tri Kỷ. Toàn bộ cảm xúc khi ấy như vỡ oà, các nghệ sĩ, KOLs tham dự cùng tất cả khán giả tại The Show Vietnam đều đồng thanh hát theo hai nghệ sĩ.

Cùng nghe Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương song ca

Đêm diễn mở màn The Show Vietnam kết thúc tốt đẹp

Phan Mạnh Quỳnh đã gửi đến toàn thể chương trình lời tri ân vì đã tạo nên một đêm nhạc nhiều cảm xúc trong trạng thái “bình thường mới”. Nam ca sĩ cũng gửi đến các khán giả lời cảm ơn chân thành nhất, và gọi những người ủng hộ mình bằng hai từ thân thương theo tên tác phẩm Tri Kỷ.

BZ-the-show-vietnam-dem-4-12-14

Đêm diễn mở màn của The Show Vietnam với chủ đề Những Ngày Xưa Ấy với sự góp mặt của Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn khó quên với toàn thể khán giả tham dự. Giới mộ điệu tại Sài thành từ nay có thêm một địa điểm thưởng thức nghệ thuật đẳng cấp với tầm nhìn tuyệt đẹp, dàn âm thanh chất lượng cùng bầu không khí đặc biệt chỉ có The Show Vietnam mang đến được.

Buổi diễn tiếp theo của The Show Vietnam sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2021 với sự xuất hiện của “chàng thơ” Hoàng Dũng chắc chắn sẽ nối tiếp chuỗi cảm xúc âm nhạc tuyệt đẹp của đêm diễn mở màn.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm