Nước hoa Narciso Rodriguez chính thức mở cửa hàng trực tuyến trên Lazmall của Lazada

Nay bạn có thể đặt mua nước hoa Narciso Rodriguez tại cửa hàng trực tuyến Lazmall trên Lazada

BZ-NARCISO-1NS-SIS-DESKTOP_VN_01

Tin vui cho người yêu nước hoa Narciso Rodriguez! Từ ngày 2/9/2021, thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez sẽ có cửa hàng trực tuyến đầu tiên, đọc quyền trên nền tảng LazMall của Lazada. Chỉ cần vài cú nhấp chuột, chai nước hoa ưa thích của bạn sẽ được gửi về tận nhà.

Lời tuyên ngôn của sự quyến rũ

Thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez được biết đến như biểu tượng mùi hương của những người phụ nữ hiện đại, tự tin và là tâm điểm cuốn hút mọi ánh nhìn. Bộ sưu tập nước hoa là lời tuyên bố mãnh liệt về sự gợi cảm và nhan sắc chín muồi của phái nữ. Với các nốt hương gây thương nhớ, Narciso Rodriguez thể hiện nội tâm thuần khiết của người con gái, chiều sâu trong tâm hồn cũng như sự thân mật có thể gây nghiện người đối diện.

Bên cạnh đó, dòng nước hoa cho nam Narciso Rodriguez for him cũng có mặt tại cửa hàng mua sắm trực tuyến Lazmall. Những nốt hương tinh tế và thuần khiết, nhưng cực kỳ ấm áp và gợi cảm giúp tôn vinh tính cách và con người chàng. Nốt hương của lá violet hòa quyện cùng chút hổ phách trên nền xạ hương tạo ra một mùi hương quyến rũ, tinh tế và vượt thời gian.

BZ-NARCISO-2-NS-SIS-MOBILE_VN_01

Cửa hàng mua sắm trực tuyến của Narcizo Rodriguez trên Lazmall

Narciso Rodriguez Flagship Store trên LazMall cam kết phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu do Beaute Prestige International – France trực thuộc Tập Đoàn Shiseido sản xuất. Sản phẩm được nhập khẩu bởi Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Shiseido Việt Nam.

Nhân sự kiện ra mắt chính thức Flagship store, thương hiệu nước hoa mang đến những trải nghiệm về thế giới hương của Narciso Rodriguez cùng những ưu đãi độc quyền trên LazMall kể từ  2/09/2021.

THÔNG TIN MUA THÊM

Bạn có thể truy cập Flagship Store của Narciso Rodriguez trên LazMall qua đường link sau: lazada.vn/shop/narciso-rodriguez

>>> Xem Thêm: NARCISO RODRIGUEZ EAU NÉROLI AMBRÉE: KHI HOA CAM KẾT HỢP CÙNG XẠ HƯƠNG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm