Nước hoa Narciso Rodriguez All of Me: Bản tuyên ngôn cho cái tôi rực rỡ

"Tôi cứ mơ mãi về một nhánh hoa hồng rực rỡ nhất, song rất đỗi trừu tượng’’ – Narciso Rodriguez

Ảnh: Narciso Rodriguez

Sau 20 năm kể từ khi for her ra đời, dòng sản phẩm đã thay đổi hoàn toàn thế giới nước hoa hiện đại. Narciso Rodriguez Parfums tiếp tục mang đến một chương mới, mở ra kỷ nguyên đầy rực rỡ với hương nước hoa all of me. Tôn vinh cá tính và cái tôi khác biệt, all of me là hương thơm biểu tượng cho phong trào mới của những cô gái trẻ. Mang tinh thần tự do, họ sẵn lòng khám phá sự thật về chính mình và đón nhận những gì khiến họ trở nên đặc biệt.

Narciso Rodriguez đã hình dung về hương thơm mới vô cùng rõ ràng. Đó là lọ hương tràn ngập hương hoa đầy mê hoặc. Từ đó, ý tưởng về đóa hoa hồng quẩn quanh trong tâm trí ông và trở thành điểm khởi nguồn cho hương thơm mới.

Để thực hiện ý tưởng này, ông hợp tác với hai nhà điều chế nước hoa tài năng, Dora Baghriche và Daphné Bugey. Họ cùng nhau tạo ra một mùi hương hoa hoàn hảo, đánh dấu sự tái hiện dòng hương dành cho thế hệ phụ nữ đương đại, giống như khi ông ra mắt for her từ hai mươi năm trước.

Ngoài sự hòa hợp giữa hoa hồng và hoa phong lữ, all of me được xây dựng trên một khía cạnh cơ bản khác. Đó là sự kết hợp mềm mại lấy cảm hứng từ xạ hương quý hiếm của Ai Cập, điểm nhấn cho mọi dòng nước hoa Narciso Rodriguez. Sáu loại xạ hương được pha trộn tỉ mỉ để tạo ra làn hương cuốn hút, đem đến hiệu ứng da thịt.

Các tầng hương của nước hoa Narciso Rodriguez all of me. Ảnh: Narciso Rodriguez

Nước hoa mở đầu với cánh hoa hồng nhung kết hợp cùng hoa mẫu đơn quý hiếm, được hái trong sương sớm từ cánh đồng hoa Grasse huyền thoại. Hương hoa hồng đặc trưng được tăng cường bởi nốt hoa mộc lan và hoa diên vĩ màu đen. Sự kết hợp tuyệt hảo giữa những cánh hoa đa diện khai mở nét táo bạo của hoa phong lữ để rồi ôm ấp lấy nốt xạ hương mềm mượt. Cùng với đó chính là nét quyến rũ của hoa huệ tây, sự ngọt ngào của hoa hồng mẫu đơn, hổ phách và gỗ đàn hương.

Ảnh: Narciso Rodriguez

Nước hoa all of me do Narciso Rodriguez lên ý tưởng và phác thảo với thiết kế đa diện tinh tế. Sự kết hợp hài hòa giữa những đường cắt sắc cạnh và góc cong mềm mại, biểu trưng cho các khía cạnh khác nhau của người phụ nữ. Nắp chai với màu rose gold tạo nên cảm giác dịu dàng.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Takashimaya, 92–94 Nam Kỳ  Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. HCM

Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q. 1, TP. HCM

Bạn có thể truy cập Flagship Store của Narciso Rodriguez trên LazMall qua đường link sau: lazada.vn/shop/narciso-rodriguez

CÁC HƯƠNG THƠM CHO PHÁI NỮ CỦA NARCISO RODRIGUEZ:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm