Narciso Rodriguez For Her MUSC NOIR: Hương nước hoa của sự gợi cảm bất tận

Narciso Rodriguez for her MUSC NOIR là mùi hương của nữ quyền, dành cho những người phụ nữ mạnh mẽ và tự tin với vẻ gợi cảm của chính mình

4 thành viên trong bộ sưu tập for her của Narciso Rodiguez. Trong đó, for her MUSC NOIR là mùi hương trình làng trong năm 2021 này

Narciso Rodriguez trình làng phiên bản nước hoa nữ (for her) đầu tiên vào 18 năm trước. for her thành hình với ý niệm về một mùi hương tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch; song đầy lôi cuốn của mỗi người phụ nữ. Và trong năm 2021, for her sẽ mở ra chương mới với một mùi hương chypre musc hiện đại: for her MUSC NOIR. Nước hoa Narciso Rodriguez for her MUSC NOIR biểu trưng cho ma lực cuốn hút của những người phụ nữ hiện đại và mạnh mẽ.

Narciso Rodriguez bảo bản thân muốn “bày tỏ lòng tôn kính với vẻ đẹp bên trong của mỗi người phụ nữ”. Sáng tạo mới nhất thuộc dòng for her của nhà Narciso Rodriguez bộc lộ những vẻ đẹp ẩn sâu bên trong người phụ nữ. Chương mới này của bộ sưu tập for her là lời ngợi ca bản chất bí ẩn của sự gợi cảm ở phụ nữ.

Những tầng hương của nước hoa Narciso Rodriguez for her MUSC NOIR

Tiếp nối đặc trưng của dòng for her kinh điển với nốt xạ hương trung tâm đầy dẫn dụ. Nước hoa Narciso Rodriguez for her MUSC NOIR khám phá sâu hơn vào khía cạnh bí ẩn đen tối của xạ hương. Mùi hương ấy hòa quyện cùng với nốt da thuộc (suede leathery); để tạo nên hiệu ứng da trên làn da đầy xác thịt.

“for her MUSC NOIR mang một hương thơm thật sự gợi cảm và huyền bí, khiến nó trở nên vô cùng quý hiếm và độc đáo”

– Narciso Rodriguez –

Narciso Rodriguez với mùi xạ hương là trung tâm. Chúng bộc tả vẻ đẹp cuốn hút, gợi cảm nhưng đầy bí ẩn ở người phụ nữ

Các nốt hương cơ bản của for her MUSC NOIR

Tầng hương đầu: Quả mận
Hương giữa: Xạ hương, hoa Heliotrope
Hương cuối: Da thuộc

Cường độ xạ hương trong for her MUSC NOIR vẽ lên chân dung hấp dẫn của một phụ nữ hiện đại và bí ẩn

Thiết kế chai trong suốt, thuần túy

Lần đầu tiên, thiết kế for her kinh điển xuất hiện trong hình dạng trong suốt. Sắc hồng tinh tế nổi bật trên chiếc nắp đen vuông vắn sắc cạnh. Một sự kết hợp màu sắc tuyệt vời khiến cho for her MUSC NOIR tựa như một tác phẩm nghệ thuật đầy tính đương đại. 

Thiết kế chai trong suốt, giúp bạn nhìn rõ chất lỏng màu hồng sóng sánh của for her MUSC NOIR

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Takashimaya, 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. HCM

Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q. 1, TP. HCM

>>> Xem thêm: NARCISO EAU DE PARFUM AMBRÉE, NƯỚC HOA LẤY CẢM HỨNG TỪ QUÝ BÀ MICHELLE OBAMA

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm