Người mẫu Như Vân khoe sắc vóc nóng bỏng dưới ống kính NAG Tang Tang

Dưới góc máy của nhiếp ảnh Tang Tang, nàng mẫu Như Vân hoá thân thành một mỹ nữ cổ điển, lãng mạn

Nhà thiết kế Kim Jones từng nói: “Sự cứng rắn và mềm mỏng làm nên tố chất của một người phụ nữ. Bên trong họ rất bền bỉ, nhưng bên ngoài lại mềm mại và đẹp tuyệt”. Và nàng mẫu Như Vân chọn cách tạm “cởi bỏ” sự cứng rắn và bền bỉ để trở nên quyến rũ truyền cảm hứng. Không phải tự nhiên mà Như Vân lại chọn cách bỏ đi “bộ thép” bên ngoài để phô bày sự mềm mỏng. Bởi đối với cô, “cái đẹp của một người phụ nữ đến từ tâm cách họ cảm nhận tình yêu với chính cơ thể và cuộc sống của mình”.

Vượt ngưỡng tuổi 30, sắc vóc Như Vân dường như bị thời gian bỏ quên, khi cô vẫn giữ được cho mình sự tươi trẻ và kiêu hãnh.

Dưới góc nhìn của một người vợ, người mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc của một gia đình, Như Vân cho rằng mỗi người phụ nữ cần phải có một khoảng lặng cho riêng mình. Biết yêu bản thân và yêu luôn những khuyết điểm, không ngừng cố gắng trở thành một bản thể đẹp nhất. Giữ thói quen tập thể dục, thiết lập chế độ ăn uống khoa học, hay chỉ đơn thuần là mua cho mình một bộ đồ lót đẹp, một bộ mỹ phẩm dưỡng da…

Khi biết chăm chút bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất, khí chất người phụ nữ cũng sẽ tự khắc toả sáng.

Hiểu được nhân vật khát khao truyền tải thông điệp tốt đẹp đến phụ nữ, góc máy của nhiếp ảnh Tang Tang cũng trở nên “cháy” hơn. Khi thì lãng mạn, ngọt ngào dưới khung hình trắng đen, khi sắc sảo và kiêu hãnh dưới ánh sáng le lói. Trong không gian cổ điển, lăng kính soi rọi vào nội tâm người phụ nữ và rồi chậm rãi đặc tả vẻ đẹp khuất lấp bị che giấu sau những tất bật cuộc sống.

**Êkíp thực hiện**

Model: Nguyễn Đình Như Vân
Photographer: Tang Tang
Stylist: Phong Trương
Makeup: Tử Hạo Huỳnh
Hair: Mây Trương Supported: Hữu Liêm
Outfit: Daphale by Thao Nhi Le, Honey Birdette

CÙNG DÒNG SỰ KIỆN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm